Dọn nhà giúp ông nội, chàng trai "chết lặng" khi thấy thứ này được giấu kĩ trong tủ

( PHUNUTODAY ) - Trong lúc giúp ông nội dọn dẹp nhà cửa để chuẩn bị đón Tết, chàng trai trẻ bất ngờ phát hiện ra bí mật động trời của ông.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook, một chàng trai Trung Quốc đã gặp phải tình huống vô cùng éo le khi dọn nhà hộ ông nội.

Theo đó, chàng trai này được ông nội giao cho nhiệm vụ dọn dẹp nhà cửa để chuẩn bị đón Tết Nguyên đán. Tuy nhiên, khi anh mở một chiếc tủ trong phòng ông nội ra để lau thì sốc nặng khi thấy rất nhiều băng đĩa sex cất giấu gọn gàng trong đó. Tổng cộng có 18 băng đĩa "phim nóng" và cả một cuốn "từ điển" với những từ khóa hết sức nhạy cảm.

Nhiều cuốn băng đĩa

Nhiều cuốn băng đĩa "phim người lớn" mà chàng trai phát hiện ra.

Được biết, tất cả chúng đều có hình ảnh của những nữ diễn viên JAV (phim người lớn Nhật Bản) thập niên 1990. Thậm chí cư dân mạng còn có thể đọc tên từng cuốn băng đĩa bởi chúng đều từng rất nổi tiếng và được coi là băng đĩa cấm.

Trước đó, anh vô cùng tôn kính và quý trọng ông, nhưng sau khi phát hiện ra sự thật động trời này anh đã có cái nhìn khác về người ông nội 90 tuổi của mình. Sau đó, anh đã chia sẻ câu chuyện này lên mạng xã hội để xin lời khuyên. Hầu hết mọi người đều cảm thấy đây là một tình huống hết sức éo le.

Trước đó, một chàng trai cũng từng rất sốc khi dọn di vật của ông nội và phát hiện ra một kho báu mà ông để lại.

Chiếc xe cổ Dodge Charger Daytona đời 1969 bị “chôn vùi” trong kho thóc.

Chiếc xe cổ Dodge Charger Daytona đời 1969 bị “chôn vùi” trong kho thóc.

Một anh chàng ở bang Alabama, Hoa Kỳ đã bất ngờ trở thành triệu phú nhờ tìm thấy “kho báu” mà người ông quá cố để lại. Trong khi dọn dẹp di vật của ông nội, anh đã tìm thấy một chiếc xe cũ phủ đầy bụi. Thật ko ngờ, đây chính là một chiếc xe cổ – xe Dodge Charger Daytona kinh điển đời 1969.

Được biết, mẫu xe này vô cùng hiếm có, trên toàn thế giới chỉ có 500 chiếc như vậy. Bề ngoài xe vẫn được giữ gìn khá tốt, lớp sơn đỏ chỉ bị bong tróc một vài chỗ, nhưng nội thất bên trong lại bị rỉ sét nghiêm trọng. Theo đồng hồ đo trên xe hiển thị, chiếc xe này mới chỉ chạy được 20.553 dặm.Kho báu” đặc biệtTrước kia, ông nội của anh chàng này là một nhà sưu tầm xe. “

Chiếc xe sau đó đã được bán với giá 180.000 USD (4,1 tỷ VND). Ban đầu, anh chàng kia ko muốn bán xe, bởi đây là di vật do ông nội để lại. Nhưng sau đó, anh lại quyết định tìm người có khả năng tài chính để tạo “cuộc sống mới” cho chiếc xe. Sau khi tu sửa lại, chắc chắn nó sẽ có giá trị còn cao hơn gấp nhiều lần.