Đồng nghiệp tiết lộ tình trạng sức khỏe đáng báo động của Ngọc Trinh khiến ai cũng xót xa

( PHUNUTODAY ) - Hiện tại, tình trạng viêm da dưới bụng của cô đã ổn định lại sau thời gian điều trị.

Mới đây, một stylist nổi tiếng trong giới đã hé lộ hình ảnh Ngọc Trinh đã chụp lại vùng da dưới bụng với những vết ửng đỏ đã khô cứng. Đây được cho là hệ quả của việc Ngọc Trinh dầm mưa ướt sũng từ 12h đêm đến 6h sáng hôm sau khiến lớp biểu bì ở chỗ này bị viêm nhiễm nghiêm trọng. Hiện tại, tình trạng viêm da dưới bụng của mình đã ổn định lại sau thời gian điều trị.

ngoc-trinh

Không chỉ cho thấy nỗi vất vả khi Ngọc Trinh đóng phim mà người này còn tiết lộ lời nhận xét của ca sĩ - diễn viên Minh Hằng đánh giá về "nữ hoàng thị phi" của showbiz Việt.

Trước đó, Minh Hằng cũng từng bày tỏ sự khen ngợi với Ngọc Trinh: “Tôi không biết khả năng mọi người thế nào nhưng thái độ cầu tiến rất quan trọng, quan trọng hơn cả kỹ thuật diễn xuất. Đó là chìa khóa giúp các bạn thành công. Người diễn giỏi nhưng không dành tâm huyết cho vai diễn cũng không tạo được đột phá. Người chưa nhiều kinh nghiệm biết đâu có nhiều thú vị. Từ lúc đọc kịch bản, tôi đã thấy Ngọc Trinh hợp vai này rồi. Tôi cảm nhận bạn ấy rất có tinh thần phấn đấu. Làm việc với người như vậy, tôi cũng có cảm hứng hơn".

Trong mắt mọi người, Ngọc Trinh rất nghiêm túc với mọi vai diễn và không ngừng rèn luyện bản thân trong những thử thách mới. 

Ngọc Trinh là một trong những mỹ nhân đình đám và cũng là người thường xuyên vướng vào ồn ào phát ngôn gây xong. Vừa qua khi được hỏi: "Có ba từ để miêu tả về Ngọc Trinh là đẹp, bao dung, chăm chỉ. Ngọc Trinh thấy có đúng không?". "Nữ hoàng nội y" thành thật đáp: "Thứ nhất, nói tôi đẹp là đúng, mọi thứ thuộc về tôi đều phải đẹp. Cái đẹp của tôi là cả một quá trình chứ không phải ngày một ngày hai đều có được.

lan-dau-ngoc-trinh-tu-nhan-la-nguoi-binh-thuong-vi-mot-li-do-phan-ung-luon-khi-bi-noi-xai-do-hieu-ma-ban-hang-oline-1-ngoisaovn-w1000-h1246

Thứ hai, tôi rất chăm chỉ, như một con ong cần mẫn. Tôi đúng là người con gái của công việc. Tôi có thể lao động, làm việc từ sáng đến tối. Riêng công việc liên quan đến chụp hình, làm đẹp, tôi có thể làm không biết mệt. Trải qua bao vất vả, tôi cũng tạo nên được thương hiệu của riêng mình, làm việc cùng nó từ sáng tới tối để tạo ra những giá trị đẹp khác.

Thứ ba, tôi hơi phân vân về sự bao dung của mình. Tôi chỉ bao dung với những người yêu thương tôi, tốt với tôi và không phản bội tôi. Với những người đã từng phản bội và khinh thường tôi từ xưa đến giờ, tôi vẫn ghim trong lòng. Tất nhiên, tôi không đến mức ghim trong lòng để dằn vặt và suy nghĩ về nó, chỉ đơn giản là không bỏ qua được. Nếu tôi là người bao dung thì tôi phải bỏ qua hết mọi lỗi lầm của người khác dành cho mình. Nếu đó là lỗi nhỏ, tôi có thể bỏ qua, nhưng nếu là sự phản bội trong tình bạn, tình yêu, tôi sẽ không thể bỏ qua.

lan-dau-ngoc-trinh-tu-nhan-la-nguoi-binh-thuong-vi-mot-li-do-phan-ung-luon-khi-bi-noi-xai-do-hieu-ma-ban-hang-oline-2-ngoisaovn-w660-h989

Bởi vậy, tôi chỉ dám nhận mình là người bao dung 50% thôi, không phải người bao dung 100%. Tôi không dám nhận từ bao dung đó vì tôi không phải người cao cả. Tôi chỉ là người hết sức bình thường thôi".

Khi thắc mắc ở nhà tiền tỷ nhưng lại livestream bán hàng online có thấy kém sang và kì cục không? Người đẹp Trà Vinh đáp ngay và luôn: "Tôi thấy có những bình luận còn ác ý hơn nữa kìa. Tôi bỏ ngoài tai những điều đó. Quan trọng là sản phẩm của tôi bán chất lượng làm vui lòng khách hàng. Mỗi buổi như vậy tôi chốt được mấy ngàn đơn, kiếm được tiền là tôi vui rồi nên không cần quan tâm cái lời ác ý đó nữa. Cuộc sống của mình miễn sao sống tốt nhất là được, không cần quan tâm đến những lời nói đó".

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link