Đông Nhi đưa con gái về lại nơi tổ chức đám cưới của bố mẹ, xúc động gọi đây là nhà

( PHUNUTODAY ) - Con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã được bố mẹ đưa về nơi tổ chức đám cưới.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Đông Nhi đã đăng tải loạt ảnh cho con gái cưng về lại nơi cả 2 vợ chồng từng tổ chức đám cưới thế kỉ. Đây cũng chính là nơi đầy ắp kỉ niệm của cả 2. Khi được đến đây, Winnie đã tỏ ra vô cùng thích thú. Nhóc tì liên tục táy máy những món ăn trên bàn và nhìn một cách chăm chú.

a8b5f0ebc35f06015f4e-ngoisaovn-w1536-h2048
2fad35e8065cc3029a4d-ngoisaovn-w1536-h2048

Bên cạnh đó, Đông Nhi cũng xúc động gọi nơi tổ chức đám cưới thế kỉ cách đây 3 năm là ngôi nhà đầy ắp kỉ niệm của mình: "Đúng là không đâu bằng nhà hết. Nơi chứng kiến một trong những cột mốc quan trọng của Nhi Thắng Family 09.11.2019", "Nhà của Nie của Nie".

Ông Cao Thắng và Đông Nhi tổ chức đám cưới tại Phú Quốc năm 2019 sau 10 năm hẹn hò. Họ đón con gái đầu lòng - bé Winne - hồi tháng 10/2020. Từ ngày có con, Đông Nhi ít chạy show hơn dành phần nhiều thời gian chăm sóc cho con gái với sự hỗ trợ của chồng. Cả hai hiện sống tại một biệt thự ở TP HCM.

Đa phần netizen toàn khen bé Winnie giống bố như đúc, là phiên bản nhí của Ông Cao Thắng. Chính Đông Nhi cũng thừa nhận bé Winnie giống y bố Thắng hồi 34 năm về trước. Dù có nhiều tâm tư nhưng cũng như các bà mẹ bỉm sữa khác, không gì bằng niềm hạnh phúc được đón thiên thần nhỏ và chứng kiến con lớn lên mỗi ngày.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Đông Nhi đã có những dòng trải lòng đáng chú ý sau hơn 21 tháng được làm mẹ. Cô nhận định rằng "làm mẹ chẳng dễ". Nữ ca sĩ cho biết mình cảm thấy rất hạnh phúc khi con gái là một cô bé giàu tình cảm, biết yêu thương những người xung quanh.

phan-ung-cua-wennie-khi-dong-nhi-chuan-bi-di-dien-khien-khan-gia-khong-khoi-xuc-dong-d1ccb-6556207_default

Song song đó, bà xã Ông Cao Thắng cũng xúc động nói về "môn học" mang tên làm mẹ: "Môn học làm mẹ trong suốt khoảng thời gian qua với mẹ thật chẳng hề dễ dàng, nhưng mẹ hạnh phúc vì được trải nghiệm mọi điều xung quanh con và tận hưởng tất tần tật mọi cảm xúc lần đầu tiên mẹ có được". Bên cạnh đó, Đông Nhi cũng mong muốn được chia sẻ với các bà mẹ bỉm khác về hành trình làm mẹ. Hiện bài đăng của nữ ca sĩ đang nhận được nhiều sự quan tâm.