Rộ tin bạn trai cũ Hòa Minzy có bạn gái mới, còn bị bắt gặp đi du lịch cùng nhau

( PHUNUTODAY ) - Trên mạng xã hội bất ngờ rộ tin bạn trai cũ Hòa Minzy có bạn gái, thông tin này đã thu hút sự chú ý của khán giả.

Từ sau khi thông báo chia tay, cuộc sống riêng của thiếu gia Minh Hải và Hòa Minzy luôn nhận được sự quan tâm của khán giả. Mới đây, trên một diễn đàn bàn về showbiz đã bất ngờ đăng tải một bài viết và hình ảnh cho rằng thiếu gia Minh Hải đã có tình mới, đồng thời, netizen này còn bắt gặp anh đi chơi cùng người mới tại Đà Lạt.

302487017_478710893810926_7977786794788118345_n-ngoisaovn-w718-h669

Dù chưa biết thực hư thế nào và vẫn phải chờ người trong cuộc lên tiếng. Tuy nhiên bên dưới bình luận, ai nấy cũng liên tiếp chỉ trích thiếu gia Minh Hải: "Không có ổng chị Hoà vẫn sống tốt, vẫn nuôi cu Bo tốt chán, bên cạnh còn có cậu Phúc với cậu Rik mà", "không về được với vợ con thôi chứ về đi Đà Lạt thì đi được nè,...".

Trước đó, Hòa Minzy từng có khoảng thời gian hạnh phúc bên bạn trai thiếu gia. Cặp đôi còn cùng nhau nuôi dưỡng con trai chung là bé Bo. Tuy nhiên, giữa tháng 2/2022, giọng ca Rời Bỏ lên tiếng xác nhận đã "đường ai nấy đi" với bạn trai. Cả hai chia tay trong văn minh, Hòa Minzy là người nuôi dưỡng bé Bo. 

Theo chia sẻ của Hòa Minzy, cô và thiếu gia Minh Hải chính thức kết thúc cuộc tình 5 năm vì bất đồng quan điểm, cố hàn gắn nhưng bất thành. Cô viết: "Hiện tại anh Hải và Hoà đã kết thúc mối quan hệ tình cảm sau gần 5 năm bên nhau. Thời gian bên nhau tình cảm là thật, hạnh phúc đã có cũng là thật nên tất cả những gì thể hiện cho mọi người thấy là không hề hối hận.

Điều tuyệt vời nhất cả 2 có được là bạn Bo thúi và bố mẹ sẽ luôn kề cạnh cùng nhau chăm sóc Bo, hiện Bố Bo vẫn sống bên Úc nên cuộc sống không có gì thay đổi, 2 mẹ con ở Việt Nam khi nào có thể thì mẹ sẽ đưa Bo qua sớm cho con thăm bố!.

Về phương diện pháp lý thì Hoà và anh Hải chưa đăng kí kết hôn, chưa cưới nên không phải ra toà giải quyết vấn đề gì cả. Hoà cũng ko đòi hỏi và không nhận bất cứ thứ gì sau chia tay ạ!

oooo-16452520410331097787084

Để đi đến quyết định này cũng không dễ dàng gì cho cả 2 nhưng vì định hướng cuộc sống mỗi người khác nhau, cố gắng nhiều nhưng không đi đến tiếng nói chung nên cho nhau lối đi riêng.

Vì Hoà và anh Hải cũng rất văn minh và tôn trọng đối phương nên mong quý vị tôn trọng quyết định của 2 đứa và để chuyện này kết thúc 1 cách êm đẹp như cách 2 đứa yêu nhau. Cũng để mai sau Bo lớn ko đọc phải nhiều luồng ý kiến ko đúng về sự kết thúc này.

Rất mong quý anh chị báo chí ko đi sâu vào câu chuyện này hơn nữa và để nó kết thúc bằng lần thông báo này ạ. Em rất xin lỗi và cảm ơn anh chị rất nhiều.

Cuối cùng chúc cho Bố Bo sẽ có 1 cuộc đời bình an, vui vẻ cùng những sự lựa chọn của mình và hạnh phúc nếu gặp được người mới trong tương lai".