Ông Cao Thắng có hành động ngọt ngào chuẩn 'ông chồng quốc dân' khi thấy Đông Nhi bế con

( PHUNUTODAY ) - Vì để con gái ngủ ngon giấc mà anh không ngại nghĩ ra cách bá đạo này để giúp vợ chăm con.

Mới đây, trên facebook cá nhân của bé Winnie đã đăng tải đoạn clip về hành động cưng xỉu của Ông Cao Thắng dành cho vợ con. Hai vợ chồng ca sĩ đình đám vừa đi vừa ôm nhau cực hài. Đông Nhi hai tay ôm con gái đang say ngủ, còn Ông Cao Thắng đi phía sát phía sau và vòng tay đỡ tay vợ.

so-vo-moi-tay-khi-be-con-gai-ngu-ong-cao-thang-lien-co-ngay-hanh-dong-ngot-ngao-chuan-ong-chong-quoc-dan-1-ngoisaovn-w804-h1111
so-vo-moi-tay-khi-be-con-gai-ngu-ong-cao-thang-lien-co-ngay-hanh-dong-ngot-ngao-chuan-ong-chong-quoc-dan-10-ngoisaovn-w1701-h1122

Đông Nhi nói: "Cái trò lố lắng. Ha ha. Nặng quá nên ba phải đỡ dùm vì chuyển tay là Winnie thức dậy. Ba phải chơi chiêu này. Hay ba bế luôn mẹ đi". Trước lời đề nghị bế vợ lẫn con, Ông Cao Thắng giật mình bật cười: "Trời ơi, xỉu tại chỗ". Hành động ngọt ngào chuẩn chồng quốc dân của Ông Cao Thắng khiến dân tình lụi tim. 

Ông Cao Thắng và Đông Nhi tổ chức đám cưới tại Phú Quốc năm 2019 sau 10 năm hẹn hò. Họ đón con gái đầu lòng - bé Winne - hồi tháng 10/2020. Từ ngày có con, Đông Nhi ít chạy show hơn dành phần nhiều thời gian chăm sóc cho con gái với sự hỗ trợ của chồng. Cả hai hiện sống tại một biệt thự ở TP HCM.

Đa phần netizen toàn khen bé Winnie giống bố như đúc, là phiên bản nhí của Ông Cao Thắng. Chính Đông Nhi cũng thừa nhận bé Winnie giống y bố Thắng hồi 34 năm về trước. Dù có nhiều tâm tư nhưng cũng như các bà mẹ bỉm sữa khác, không gì bằng niềm hạnh phúc được đón thiên thần nhỏ và chứng kiến con lớn lên mỗi ngày.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Đông Nhi đã có những dòng trải lòng đáng chú ý sau hơn 21 tháng được làm mẹ. Cô nhận định rằng "làm mẹ chẳng dễ". Nữ ca sĩ cho biết mình cảm thấy rất hạnh phúc khi con gái là một cô bé giàu tình cảm, biết yêu thương những người xung quanh.

phan-ung-cua-wennie-khi-dong-nhi-chuan-bi-di-dien-khien-khan-gia-khong-khoi-xuc-dong-d1ccb-6556207_default

Song song đó, bà xã Ông Cao Thắng cũng xúc động nói về "môn học" mang tên làm mẹ: "Môn học làm mẹ trong suốt khoảng thời gian qua với mẹ thật chẳng hề dễ dàng, nhưng mẹ hạnh phúc vì được trải nghiệm mọi điều xung quanh con và tận hưởng tất tần tật mọi cảm xúc lần đầu tiên mẹ có được". Bên cạnh đó, Đông Nhi cũng mong muốn được chia sẻ với các bà mẹ bỉm khác về hành trình làm mẹ. Hiện bài đăng của nữ ca sĩ đang nhận được nhiều sự quan tâm.