Đông Nhi tiết lộ một ngày đủ 'chiêu trò' của con gái trước sinh nhật 1 tuổi

( PHUNUTODAY ) - Từ lúc vừa chào đời, Winnie đã là một trong những nhóc tỳ nổi tiếng nhất nhì showbiz. Đông Nhi còn thành lập các các trang mạng xã hội dành riêng cho con gái.

Vậy là bé Winnie, con gái của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã sắp tròn 1 tuổi. Mới đây, Đông Nhi đã chia sẻ clip mới ghi lại "nhật ký" của Winnie trong 1 ngày: "Một ngày đủ 'chiêu trò' của Winnie trước sinh nhật 1 tuổi". Đông Nhi cũng cho biết 5 ngày nữa là Winnie thôi nôi. "Còn 5 ngày nữa đến sinh nhật nàng Bò Cạp nhí này rồi! Sắp có tuổi, sắp chạy nhảy khắp nhà ông bà mệt xỉu đây ạ", Đông Nhi chia sẻ.

Untitled
2

Hiện tại Winnie đang trong giai đoạn tập đi và tự ăn. Đông Nhi cũng thường xuyên cho Winnie tự lập trong việc ăn uống. "Công chúa nhỏ" tỏ ra khá thích thú khi được mẹ cho ngồi nôi và tự ăn món mình thích.

Được biết, Winnie là con gái cưng đầu lòng của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Đa phần netizen toàn khen bé Winnie giống bố như đúc, là phiên bản nhí của Ông Cao Thắng. Chính Đông Nhi cũng thừa nhận bé Winnie giống y bố Thắng hồi 34 năm về trước. Dù có nhiều tâm tư nhưng cũng như các bà mẹ bỉm sữa khác, không gì bằng niềm hạnh phúc được đón thiên thần nhỏ và chứng kiến con lớn lên mỗi ngày.

"Trước khi sinh Winnie, hai vợ chồng suy tính nhiều thứ, bắt buộc thế này thế kia, không lệch đi đâu được. Nhưng sau khi trải nghiệm thực tế, không phải chuyện gì cũng theo ý mình muốn. Để có thể dung hoà được mọi thứ, hai vợ chồng đều phải cân chỉnh lại sao cho phù hợp về thói quen, cách thức chăm sóc, nuôi dạy, chơi với con. Từ đó, điều quan trọng là làm sao vừa đảm bảo được tính khoa học vừa phù hợp hoàn cảnh gia đình, giúp con lớn lên mạnh khoẻ. Trộm vía là gia đình của tôi thích nghi nhanh nên đang rất tận hưởng từng khoảnh khắc hiện tại.

Còn về chuyện trầm cảm với phụ nữ sau sinh, tôi may mắn chưa từng trải qua cảm giác đó. Một phần tôi đã chuẩn bị tâm lý rất vững vàng, đồng thời may mắn có một anh chồng tâm lý hơn rất nhiều, kề cận mỗi ngày. Gia đình hai bên cũng quan tâm, chăm sóc và phụ giúp việc chăm sóc Winnie. Chỉ có thời gian đầu bất ngờ thay đổi thói quen sinh hoạt, thức khuya chăm con khiến tôi hơi đuối. Sau đó, cuộc sống vào guồng quay, hai vợ chồng thay nhau đảm nhiệm vai trò lúc đối phương mệt hay có việc bận nên không quá khó khăn", cô từng tâm sự.