Thiều Bảo Trâm bất ngờ tiết lộ tình trạng hiện tại giữa tin đồn nối lại tình xưa với Sơn Tùng

( PHUNUTODAY ) - Từng là cặp đôi trai tài gái sắc đẹp nhất Vbiz, người hâm mộ mong chờ ngày cả hai tái hợp.

Chiều 21/10, Thiều Bảo Trâm đăng ảnh khoe khéo bờ vai quyến rũ. Thần thái sang chảnh, vóc dáng cao ráo của Thiều Bảo Trâm khiến cõi mạng rần rần. Tuy nhiên điều gây chú ý là cô đính kèm dòng trạng thái: "Tôi dành rất nhiều thời gian cho bản thân mình. Người ta gọi đó là cô đơn, tôi gọi đó là tự yêu". Giữa nghi vấn "gương vỡ lại lành" với Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm dường như đang ẩn ý đang trong tình trạng độc thân và dành thời gian chăm sóc cho bản thân. 

thieubaotram1
img6829-1634829731366882901876

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đều không tiết lộ bất cứ điều gì về chuyện tình cảm cá nhân thời gian vừa qua. 

"Chuyện tình tay ba" giữa Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm, Hải Tú từng là chủ đề được cư dân mạng bàn tán sôi nổi nhất trên khắp các trang mạng xã hội trong suốt một khoảng thời gian dài. Hậu nghi vấn "đường ai nấy đi", cả Thiều Bảo Trâm lẫn Sơn Tùng đều hoạt động bình thường, cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới. Trước những động thái của cặp đôi, nhiều người cho rằng họ đang tập trung dồn sức phát triển sự nghiệp và không muốn bị ảnh hưởng bởi tình yêu.

Trước đó, Thiều Bảo Trâm vừa mở phần hỏi đáp cùng fan về vấn đề tình cảm. Khác với trước đây, cô nàng thẳng thắn hơn khi nói về chuyện yêu đương và hôn nhân. Cụ thể khi được hỏi: "Chị có người yêu chưa?", Thiều Bảo Trâm không né tránh mà đưa ra câu trả lời "hợp lý" khiến netizen không chịu cũng phải chịu: "Mình có người yêu rồi nha. Đợi đến lúc thích hợp mình sẽ công khai. Vì mối quan hệ này không ổn định lắm, lúc ngủ thì thấy, lúc tỉnh thì không".

Tiếp đó, khi được thắc mắc: "Chị dự định bao nhiêu tuổi lấy chồng?", Thiều Bảo Trâm đã đánh dấu vào ô: "Yes" để tỏ sự hào hứng và còn cho biết sẽ lên xe hoa vào năm 33 tuổi. Khi người hâm mộ ngỡ là cô đã tìm được đối tượng để yêu đương thì cô nàng lại hài hước bồi thêm câu trả lời: "Chồng chị ở đâu để chị tìm đã".