Thực hư đoạn clip Hồ Văn Cường hát ở quê nhà, còn nhắc về mẹ Phi Nhung

( PHUNUTODAY ) - Chia sẻ của chủ tài khoản lấy tên Hồ Văn Cường khi nhắc về mẹ nuôi Phi Nhung đang gây chú ý trên MXH.

Vào chiều ngày 11/10, ê-kip của cố NS Phi Nhung chính thức khép lại ồn ào với Hồ Văn Cường, nam ca sĩ cũng sẽ ra ở riêng. Những ngày vừa qua khá nhiều người tò mò về tình hình hiện tại của Hồ Văn Cường. Mới đây trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền clip có sự xuất hiện của nam ca sĩ. 

Trong clip, Hồ Văn Cường gây chú ý khi ăn vận giản dị, đứng giữa nhà sân nhà say mê hát tặng bà con. Người đăng còn kèm chú thích: "Đây là tiktok chính thức của con khi con rời khỏi công ty. Mong các cô chú anh chị thương con yêu quý con như lúc ban đầu".

Dưới phần bình luận, khán giả gửi nhiều lời hỏi thăm động viên tới Hồ Văn Cường. Một khán giả hỏi thăm: "Con rất nhớ mẹ Nhung đúng không? Cố gắng lên con", chủ tài khoản đã để lại bình luận: "Dạ con cảm ơn cô chú nhiều lắm". 

hovancuong 1

Trước đó, đại diện phía ca sĩ Phi Nhung cũng cho biết về kế hoạch ra ở riêng của Hồ Văn Cường: "Theo lời chị Diễm Phạm "Vấn đề liên quan đến Hồ Văn Cường đã giải quyết xong như đã hẹn. Tổng số tiền trao lại cho Hồ Văn Cường theo nguyện vọng của gia đình không muốn cung cấp ra ngoài, tuy nhiên phía công ty cũng đã trao thêm 500 triệu là số tiền Phi Nhung đã hứa tặng khi Hồ Văn Cường "ra riêng". 

Số tiền 200 triệu thưởng từ giải quán quân do mẹ Hồ Văn Cường quản lý ngay từ ngày nhận giải nên không tính vào đây. Sau khi trừ thuế còn 180 triệu chị Võ Ngọc Thu đã mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng Techcombank, đến nay số tiền kèm lãi chỉ có chị Thu giữ. Gia đình Hồ Văn Cường cũng đang thống nhất sẽ ra riêng như nguyện vọng của em ấy. Gia đình chúng tôi tôn trọng quyết định của Cường. Mọi thứ giải quyết êm thấm với sự tán đồng của chúng tôi và gia đình Hồ Văn Cường cũng như cá nhân của Cường. Sau đây, mọi vần đề phát sinh đều không liên quan đến chúng tôi". 

hovancuong 3

Trên thực tế, clip này đã được quay từ lâu, tài khoản giả mạo Hồ Văn Cường đã cố tình chia sẻ lại. Hiện nay, trên TikTok hàng loạt tài khoản giả danh Hồ Văn Cường đã được lập ra đăng tải các nội dung liên quan nhưng chính chủ chưa hề nói về việc này.

Tính đến hiện tại, Hồ Văn Cường chưa có bất kì phát ngôn chính thức nào sau khi viết tâm thư trần tình mong sự việc được dừng lại. 

Quản lý của ca sĩ Phi Nhung bức xúc nói rõ: "Nếu ai đã từng tiếp xúc với Phi Nhung chắc hẳn sẽ thấy, Phi Nhung của tôi chỉ đơn thuần là một người làm nghệ thuật đúng nghĩa mà không hề quan tâm hay tính toán gì đến vật chất, tiền bạc. Đã có rất nhiều tình huống cười ra nước mắt khi cô ấy không phân biệt được tờ 500 nghìn và 20 nghìn. Chắc hẳn đã hơn một lần bạn nghe Phi Nhung nói cô ấy không có tiền trong người. Điều này hoàn toàn chính xác. Một con người như vậy, bạn nghĩ có thể tính toán xem làm cái này có lợi hay không lợi về mặt kinh tế? Vì thế hôm nay, tôi - quản lý chính thức của ca sĩ Phi Nhung lên tiếng một lần duy nhất về vấn đề mà dư luận đang quan tâm, tiền đi hát của Hồ Văn Cường".