Ông Cao Thắng bất ngờ để 1 mỹ nhân "lạ" hôn lên má, Mai Phương Thuý cũng giật mình

( PHUNUTODAY ) - Sáng đầu tuần Đông Nhi ở nhà trông Winnie, Mai Hồng Ngọc tình tứ đi làm cùng Ông Cao Thắng rồi.

Sáng đầu tuần, Ông Cao Thắngi được tag tên vào bức ảnh được mỹ nhân ôm hôn tình tứ trên xe. Người tag anh không ai khác chính là Mai Hồng Ngọc (mà Mai Hồng Ngọc lại đích thị là Đông Nhi rồi). Chỉ vì mẹ bỉm thay đổi kiểu tóc để hack tuổi mà dân tình hoang mang tưởng nhìn nhầm ai đó. Không chỉ thế, cách chụp ảnh góc nghiêng của Mai Hồng Ngọc quá khác lạ nên fan cứng cũng đứng hình. 

dongnhi1

Đến Hoa hậu Mai Phương Thuý cũng giật mình vào hỏi nhanh: "Anh Thắng hẹn hò cô 20 tuổi nào vậy?".

dongnhi2

Từ ngày đón con gái đầu lòng đến giờ, lâu lâu cặp vợ chồng quyền lực lại thả thính bằng những hình ảnh ngọt lịm sau thời gian dài con gái chiếm sóng. Được biết, Winnie là con gái cưng đầu lòng của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Đa phần netizen toàn khen bé Winnie giống bố như đúc, là phiên bản nhí của Ông Cao Thắng. Chính Đông Nhi cũng thừa nhận bé Winnie giống y bố Thắng hồi 34 năm về trước. Dù có nhiều tâm tư nhưng cũng như các bà mẹ bỉm sữa khác, không gì bằng niềm hạnh phúc được đón thiên thần nhỏ và chứng kiến con lớn lên mỗi ngày.

"Trước khi sinh Winnie, hai vợ chồng suy tính nhiều thứ, bắt buộc thế này thế kia, không lệch đi đâu được. Nhưng sau khi trải nghiệm thực tế, không phải chuyện gì cũng theo ý mình muốn. Để có thể dung hoà được mọi thứ, hai vợ chồng đều phải cân chỉnh lại sao cho phù hợp về thói quen, cách thức chăm sóc, nuôi dạy, chơi với con. Từ đó, điều quan trọng là làm sao vừa đảm bảo được tính khoa học vừa phù hợp hoàn cảnh gia đình, giúp con lớn lên mạnh khoẻ. Trộm vía là gia đình của tôi thích nghi nhanh nên đang rất tận hưởng từng khoảnh khắc hiện tại.

Còn về chuyện trầm cảm với phụ nữ sau sinh, tôi may mắn chưa từng trải qua cảm giác đó. Một phần tôi đã chuẩn bị tâm lý rất vững vàng, đồng thời may mắn có một anh chồng tâm lý hơn rất nhiều, kề cận mỗi ngày. Gia đình hai bên cũng quan tâm, chăm sóc và phụ giúp việc chăm sóc Winnie. Chỉ có thời gian đầu bất ngờ thay đổi thói quen sinh hoạt, thức khuya chăm con khiến tôi hơi đuối. Sau đó, cuộc sống vào guồng quay, hai vợ chồng thay nhau đảm nhiệm vai trò lúc đối phương mệt hay có việc bận nên không quá khó khăn", cô từng tâm sự.