Đông Nhi và những lần gặp sự cố trang phục khi biểu diễn trên sân khấu

( PHUNUTODAY ) - Mỗi người có một cách xử lý riêng mỗi khi gặp sự cố trên sân khấu, việc cởi mở, hết mình vì âm nhạc của Đông Nhi phần nào chiếm được cảm tình của người hâm mộ.

Đông Nhi đang là cái tên nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ thời điểm hiện tại. Sau chia sẻ bảo vệ ê-kíp và gửi lời xin lỗi fan hâm mộ, cô tiếp tục là đề tài bàn tán từ giọng hát cho đến cách ăn diện. Ngay cả những màn trình diễn gặp sự cố về trang phục của ca sĩ cũng được dân tình "đào" lại.

Sự cố về trang phục khi trình diễn đình đám nhất của Đông Nhi là Đêm hội chân dài 10 diễn ra vào giữa 2016. Tại đây giọng ca Ngọt Ngào xuất hiện với 2 bộ cánh, thiết kế đầu tiên là jumpsuit ngắn ôm sát body, sử dụng chất liệu bắt sáng nên lại càng làm cô trở nên nổi bật hơn. Bà xã Ông Cao Thắng sử dụng giày cao gót đồng điệu. 

Empty

Ca sĩ mang thiết kế cao gót đế mảnh, phần thân đính đá lấp lánh. 

Empty

Bộ cánh khiến cô nổi bật trên sân khấu. 

Empty

Người đẹp luôn trình diễn vũ đạo hết mình. 

Tuy nhiên vì thể hiện các động tác mạnh nên cô đã gặp sự cố với đôi giày cao gót của mình. Ngay sau đó, mỹ nhân sinh năm 1988 đã xử lý bằng việc nhảy trên chân trần. 

Empty

Cô bỏ giày cao gót, nhảy bằng chân không sau khi gặp sự cố. 

Empty

Ca sĩ vẫn vô cùng thần thái, hoàn thành tốt phần biểu diễn. 

Bộ cánh thứ 2, cô thay sang thiết kế jumpsuit dạng yếm với phần chân váy khá dài. Sử dụng chất liệu xuyên thấu và cũng cắt trên xẻ dưới khá nhiều nên Đông Nhi bị soi nhiều khoảnh khắc suýt "lộ hàng". Tuy nhiên cô được khen ngợi thông minh khi dùng tay che đi phần kiệm vải khi cúi chào khán giả. 

Empty

Sử dụng thiết kế khác cô cũng không tránh khỏi việc bị soi lỗi.

Empty

Người đẹp khéo léo dùng tay che body trong phần chào kết.

Ngoài ra, cô còn từng bị soi làm rách váy vì trình diễn quá sung trong một sự kiện vào năm 2017. Theo đó sau phần trình diễn ca khúc On Top mẫu đầm xuyên thấu ôm sát body của cô đã lủng 1 lỗ khá lớn ở phần dưới cánh tay.

Empty

Cô xuất hiện đầy thần thái trên sân khấu.

Empty

Sau đó giọng ca Đôi Mi Em Đang U Sầu bị soi một phần trang phục đã bị rách. 

Cô còn một lần "bóc phốt" fan vì thực hiện nhiều điều cảm động nên khiến mình bị rơi lông mi giả. 

Empty

Trò chuyện với MC Minh Xù, người đẹp bày tỏ mình vừa khóc.  Phần lông mi giả của cô đã bung ra trên sân khấu. 

Thời gian gần đây, chủ nhân hit Cho Em Một Lần Yêu càng đầu tư hơn vào hình ảnh của mình. Váy áo hay phụ kiện đều được cô và ê-kíp chuẩn bị để phù hợp với tính chất sự kiện cũng như các bài hát sẽ thể hiện.

Empty

Ca sĩ thanh lịch với mẫu váy trắng dài trong đêm nhạc ở Đà Lạt vừa qua.

Empty

Các thiết kế khoe eo được bà mẹ 1 con tận dụng triệt để. 

Empty

Bên cạnh đó, ca sĩ cũng được khen thăng hạng nhan sắc trông thấy.