Phản ứng của Bảo Thy khi liên tục bị réo tên vào ồn ào của Đông Nhi

( PHUNUTODAY ) - Bảo Thy khoe cảnh đưa nhóc tì nhà mình đi học bơi dù vẫn đang bị réo tên giữa lùm xùm của Đông Nhi.

Xôn xao mạng xã hội vài ngày qua chính là những màn đối chất cực căng giữa fans và ê-kíp của Đông Nhi. Điều đáng nói là trong ồn ào lần này, nhiều người hâm mộ đã liên tục réo tên Bảo Thy để so sánh với Đông Nhi và nhắc lại những câu chuyện năm xưa. Chưa kể có người cho rằng Bảo Thy đã ở một đẳng cấp khác so với Đông Nhi khi xử lý những tình huống khó nhằn như thế này.

Cụ thể, khi cũng gặp trường hợp tương tự như Đông Nhi là bất đồng quan điểm với fans thì bà xã đại gia Phan Lĩnh lại không hề sử dụng những từ ngữ có ý đứng về một phía, mà thay vào đó lại rất rõ ràng chia sẻ từng quan điểm, khác hẳn với cách Đông Nhi làm.

Khi bị réo tên giữa ồn ào của đồng nghiệp, Bảo Thy đã có động thái đáng chú ý. Cô khoe cảnh dắt nhóc tì đi bơi. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng viết thêm: "Đưa đại ca nhí đi bơi mà ảnh quậy tạo nét full HD các cô dạy bơi sợ ảnh hết rồi". Trong khi cộng đồng mạng rần rần gọi tên trên khắp các trang mạng xã hội, Bảo Thy vẫn khoe cảnh tận hưởng cuộc sống vô cùng thoải mái và chứng minh mình đang rất hạnh phúc. 

04a8ed82a70666583f17-ngoisaovn-w706-h960
67ea343a7dbebce0e5af-ngoisaovn-w699-h960

Bảo Thy lên xe hoa với doanh nhân Phan Lĩnh vào cuối năm 2019. Đến tháng 11/2021, nữ ca sĩ thông báo hạ sinh con đầu lòng cho chồng đại gia, là một quý tử.

Có thể thấy, đến hiện tại giọng ca sinh năm 1988 thực sự đã có một cuộc sống như "công chúa" khi về làm dâu nhà hào môn. Cách đây không lâu, Bảo Thy cũng trải lòng một ít về những ngày chăm con cưng. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ lần đầu tiết lộ phải gác lại sự nghiệp âm nhạc vì sinh con, chăm sóc nhóc tỳ những năm đầu đời.

Cụ thể, "bà mẹ một con" viết: "Ai sợ ôm nhiều em bé sẽ mê hơi của mẹ chứ riêng Thy thì không. Vì con chỉ có theo mẹ được đến lúc con biết bò, biết đi là con sẽ bắt đầu thích tự khám phá thế giới rồi. Lúc đó có năn nỉ chưa chắc con chịu cho mẹ ôm ấp lâu một tí. Nên lúc này là phải tranh thủ.

274648341_3131371390452264_870079314490843044_n-ngoisaovn-w828-h1462

Khi xác định kết hôn là Thy đã gác lại sự nghiệp phần nào rồi. Thế nên khi có con Thy lại càng hiểu rõ trách nhiệm của người mẹ là phải đồng hành cùng con trong giai đoạn những năm đầu đời khi con hình thành tính cách và cảm quan về cuộc sống. Nên Thy sẽ cố gắng hết sức để bên cạnh con trọn vẹn. Vì bây giờ niềm hạnh phúc lớn nhất của Thy là cục cưng này nè".

Nữ ca sĩ còn hứa hẹn sẽ trở lại với âm nhạc sau một thời gian: "Khán giả và fan thân yêu chờ Thy thêm một thời gian nữa nhé. Chắc chắn Thy sẽ không để mọi người quên giọng hát của mình đâu. Yêu mọi người".