Dù bệnh nhưng NSND Công Lý vẫn dành thời gian làm điều này cho hai con

16:54, Thứ sáu 10/03/2023

( PHUNUTODAY ) - Dù bệnh nhưng NSND Công Lý vẫn dành thời gian dẫn hai con đi cà phê và trò chuyện kết nối với nhau.

Mới đây, NSND Công Lý đã có buổi hội ngộ cafe cực vui vẻ bên hai nhóc tì. Nam nghệ sĩ khá tươi tắn và thoải mái. Khoảnh khắc của ba cha con nam nghệ sĩ nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Nhìn sự gắn bó đoàn kết của các con chính là động lực cho NSND Công Lý cố gắng mỗi ngày. Dù đang bệnh nhưng sự lạc quan về tinh thần khiến nam nghệ sĩ trông rạng rỡ hơn và khỏe hơn.

du-benh-nhung-nsnd-cong-ly-van-danh-thoi-gian-lam-dieu-nay-cho-hai-con-1-ngoisaovn-w1007-h1307
du-benh-nhung-nsnd-cong-ly-van-danh-thoi-gian-lam-dieu-nay-cho-hai-con-4-ngoisaovn-w1007-h1307

Trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ, nghệ sĩ Công Lý vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với các vợ cũ để cùng nuôi dạy và chăm sóc con cái. Thục Anh (20 tuổi), tên thân mật là Kiến là con gái với vợ đầu Thục Khuê.

NSND Công Lý và MC Thảo Vân kết hôn năm 2004, tuy nhiên, họ đã đường ai nấy đi sau 6 năm chung sống. Cả hai có với nhau 1 con trai, tên là Gia Bảo (tên thường gọi là Tít). Cả hai chia tay khi Tít mới 5 tuổi. MC Thảo Vân nhiều lần được cư dân mạng dành lời khen vì cách dạy con văn minh.

Thảo Vân từng nói việc Tít gặp bố là chuyện tình cảm nên cứ để mọi chuyện diễn ra đúng như tình cảm. Cô bày tỏ: "Bố con muốn gặp nhau lúc nào cũng được. Tôi nghĩ Tít là con của anh ấy, mãi mãi là như thế thì sao phải khó khăn chuyện này chuyện khác làm gì cho mệt và tổn thương đứa trẻ. Chuyện tình cảm của con cái, chúng nó nhạy cảm lắm, và rất tinh nên chúng ta đối xử với con, với gia đình và mọi người thế nào con cái sẽ đối lại với chúng ta như thế".

Vừa qua, MC Thảo Vân đăng tải hình ảnh ấm áp khi con trai Gia Bảo (tên gọi ở nhà là Tít - PV) đến nhà NSND Công Lý. Dưới bài viết, Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý tiết lộ nam nghệ sĩ xúc động trước tình cảm của các con. Cô viết: "Nó bảo đi Đức. Bố đang nghẹn ngào khóc bảo bố ốm không có tiền cho Tít. Thương lắm ấy. Tít bảo đi 4 năm không về, bố lại càng òa khóc. Hy vọng cuối năm bố Lý khỏe đi làm, có tiền còn đưa Tít đi". MC Thảo Vân nghẹn ngào: "Khổ thân bố Lý. Em động viên anh ấy đừng nghĩ nhiều".

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh