Vợ Công Lý nổi giận khi bị nói xấu, tuyên bố "đừng chà đạp đến gia đình tôi"

( PHUNUTODAY ) - Cô cho biết suy nghĩ tốt của cô lại nhận về vô số lời mỉa mai từ những người quen biết đến những cư dân mạng.

Mới đây, Ngọc Hà - vợ của Công Lý đã bức xúc chia sẻ dòng trạng thái nói về chuyện bị chà đạp bị "đá đểu". Cô cho biết, suốt thời gian chồng đột quỵ và bệnh tật, cô đã cô gắng giữ tinh thần lạc quan. Chính vì không muốn truyền tải đi năng lượng tiêu cực nên cô quyết chỉ để ảnh vui tươi lên trang cá nhân nhưng suy nghĩ tốt của cô lại nhận về vô số lời mỉa mai từ những người quen biết đến những cư dân mạng.

vo-cong-ly-noi-doa-khi-bi-noi-xau-da-deu-22dung-cha-dap-den-gia-dinh-toi22-5-ngoisaovn-w1060-h1158

Bà xã Công Lý viết: "Nếu tôi than thở: "Tôi khổ quá, tôi nghèo quá. Như vậy, là tôi đang lan toả sự năng lượng tiêu cực đến mọi người. Hà cớ gì tôi phải làm điều đó khiến mọi người mệt mỏi vì mình! Còn khi tôi up những bức ảnh vui tươi, rạng rỡ và đầy hạnh phúc sẽ có người đi comment dạo, đá đểu tôi và cả anh Lý. Người dưng tôi không nói nhưng lại là chính người quen biết. Và thậm chí còn có một số chắc họ mong, anh Lý và tôi cứ mãi bị vui dập.

A Lý đột quỵ, anh Lý ốm gần 2 năm. Người khổ tâm đầu tiên là anh Lý, anh ấy đang sống những ngày khổ tâm, dày vò và bất hạnh. Một nghệ sĩ diễn xuất từ hình thể đến đài từ. Vậy mà nhìn xem, hãy nhìn anh Lý đang trải qua những điều gì vậy? Đến một người dưng gặp ở sân bay họ còn Xót Xa. Trên tiktok có người gặp ở Nhật quay clip, đăng lên mạng xã hội, một người dưng họ còn Thương. Nói gì những người "đã từng".

vo-cong-ly-buc-xuc-vi-bi-mang-vo-co-tu-nhan-gia-dinh-ngheo-nhung-khong-lam-phien-ai-vo-tre-goi-cong-ly-bang-biet-danh-la-tro-tai-nau-n-1644633234-956-width660height409

Tôi, một người vợ bên cạnh có giỏi thì chăm sóc chứ không thể gánh bệnh thay được cho anh Lý. Lực bất tòng tâm. Người ta nói, qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai. Mới tháng 8 vừa qua, anh Lý lại ốm, lại sốt giật, zona thần kinh rất nặng phải cấp cứu. Và ai là người chăm sóc? Và đau đớn cũng mình anh Lý chịu đựng mà cố gắng.

Khi tôi nói lời cảm ơn người giúp mình, đến với anh Lý trong giai đoạn này thì lại bị chửi là đồ thảo mai. Khi tôi lựa chọn tránh xa những thông tin độc hại thì lại cho rằng tôi là nguyên nhân khiến họ xa anh Lý. Tôi không tham lam bắt cả thế giới yêu mình. Vì ai cũng có khuyết điểm, và có lẽ tôi cũng chưa đủ thông mình để làm hài lòng được tất cả mọi người.

Tôi cũng không dám kêu gọi từng người một hãy ôm lấy tôi và anh Lý. Nhưng tôi xin, nếu đã từng quen biết, nếu đã từng gọi anh Lý là hai tiếng Đại Ca, nếu đã từng đặt chân đến gia đình nhà tôi thì xin đừng chà đạp đến gia đình tôi!".