Dù nam hay nữ lòng bàn chân có 3 điểm này: Chắc chắn làm nên nghiệp lớn, cả đời giàu có không thiếu tiền

15:25, Thứ bảy 20/05/2023

( PHUNUTODAY ) - Trong tử vi học và nhân tướng học những người sở hữu tướng bàn chân này cuộc sống lên hương, giàu có.

Tướng bàn chân lõm, cong

Người sở hữu lòng bàn chân lõm sâu thường vất vả và cực khổ. Trong cuộc sống, họ thường chịu nhiều cay đắng trong cuộc đời mới trước khi đạt được thành công. Họ rất trân trọng những cơ hội, để vượt qua những cực khổ này. Những người này càng già càng tích tụ được nhiều lộc khí nên cuộc sống cũng nhờ đó mà may mắn hơ người lên như diều gặp gió. Đặc biệt, dù là nam hay nữ khi có tướng chân này cũng có hôn nhân như ý.

not_25841241

Người có nốt ruồi ở lòng bàn chân

Trong tử vi học và nhân tướng học thì những người có nốt ruồi ở lòng bàn chân là người phúc lớn, không chỉ về kinh tế của gia đình mà còn cả chính bản thân. Vận khí thịnh vượng, phát tài, làm việc gì cũng thành công. Đặc biệt trong cuộc sống những người này càng có tuổi càng giàu có hạnh phúc nhất là từ tuổi 35 trở đi người này sẽ tích trữ được khối tài sản khổng lồ khiến người xung quanh phải ngưỡng mộ. Nếu là nam thì đây là tướng chân của người tài giỏi có thể làm nên cơ nghiệp lớn. Nếu là nữ thì đây là người tự lập hào sảng lấy được chồng giàu sang phú quý có hưởng phước từ người thân.

tuong-long-ban-chan-la-ho-chon-tien-ai-so-huu-duoc-3-doi-giau-co-23e-5023581

Người có lòng bàn chân sâu

Theo nhân tướng học, những người sở hữu bàn chân sâu, lõm vào thành hình chiếc thuyết úp người là người có tướng lòng bàn chân khuyết. Những người này có tướng số tốt được hưởng tài lẫn phú. Vì vậy,hầu hết gia chủ có lòng bàn chân sâu đều thành công trong sự nghiệp và có địa vị, quyền lực cao trong xã hội. Đặc biệt, nếu là nam thì người này hô mưa gọi gió làm nên sự nghiệp vẻ vang người người ngưỡng mộ. Nếu là nữ thì cũng tài ba không kém được chồng con tôn trọng cưng chiều hết mực, cuộc sống hôn nhân cũng vô cùng viên mãn.

xem-tuong-ban-chan-nu-gioi-giau-sang

Người có tướng bàn chân to và dày

Trong nhân tướng học với những người có tướng bàn chân to và dày là người vô cùng may mắn thuận lợi trong con đường công danh tài lộc. Bàn chân dài thuộc tướng chân tốt, được gọi là tường bàn chân kim túc. Hầu hết những người có tướng bàn chân này, đặc biệt là phụ nữ đều là người nổi tiếng hoặc là người giỏi kinh doanh và vận số tốt nhất ở tuổi 45. Đối với những người có tướng bàn chân dài, dù không có xuất thân tốt nhưng sẽ thành đạt trong tương lai và có được người chồng giỏi giang, có địa vị xã hội cao.

* THông tin chỉ mang tính tham khảo, suy ngẫm

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Min Min