Người lắm phúc, nhiều lộc thường có 4 điểm chung này trên lòng bàn tay: Có 1/4 cũng chẳng bao giờ thiếu tiền tiêu

12:48, Thứ sáu 19/05/2023

( PHUNUTODAY ) - Trong nhân tướng học người sở hữu tướng bàn tay này thường có số mệnh giàu sang phú quý, may mắn hơn người.

Trong nhân tướng học và tử vi học những người có số mệnh vàng son dễ dàng thành công giàu có thường có đặc điểm chung này trên lòng bàn tay. Chính vì vậy, ai sở hữu 1 nét tướng thôi cũng rất đáng để chúc mừng.

Đường chỉ tay chữ M

Đường chỉ tay này không chỉ quý mà còn hiếm. Trên thế giới, những người sở hữu đường chỉ tay chữ M đều rất tài giỏi. Chẳng hạn như tỷ phú Bill Gates, vợ chồng tổng thống Obama,…

Những người này thường hào sảng, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Họ giỏi nắm bắt tình hình, có khí chất nổi bật và giao tiếp tốt. Đặc biệt, họ là người có tố chất làm lãnh đạo. 

Người sở hữu đường chỉ tay chữ M thường xuyên gặp may mắn và rất giàu có. Mọi việc đến với người sở hữu chỉ tay này đều suôn sẻ và thuận lợi, họ cũng luôn biết cách tận dụng để phát triển sự nghiệp trở nên rực rỡ, xuất sắc và đạt được thành công vang dội.

ban-tay-co-8-diem-nay-3-doi-tieu-khong-het-cua

Đường chỉ tay thỏi vàng

Lòng bàn tay có hình thỏi vàng có đặc điểm gồm 3 đường vân chính cùng một số đường chỉ tay khác trong lòng bàn tay cùng nối lại tạo thành hình thang, trên rộng dưới hẹp, không bị hở chỗ nào.

Đàn ông sở hữu tướng tay này là những người giỏi tích tiểu thành đại, biết cách phát triển sự nghiệp. Phụ nữ sở hữu tướng lòng bàn tay có hình thỏi vàng khá cá tính, mọi người kiêng nể về sự mạnh mẽ của họ.

Họ là người có phúc, có mệnh số sang giàu, phú quý, biết cách nắm giữ tài sản và vàng bạc, càng về hậu vận cuộc sống thăng hoa thịnh vượng khó ai sánh bằng. Tuổi già vẫn được hưởng thụ cuộc sống viên mãn, sung túc.

tuong ban tay may man

Có đường quý nhân trên bàn tay

Trong nhân tướng học những người sở hữu tướng lòng bàn tay có đường quý nhân là những người có số mệnh may mắn. và  là người sống thọ sức khỏe tốt. Những người này, thường may mắn trong cuộc sống làm việc gì cũng thuận lợi dù có gặp khó khăn gì trong cuộc sống cũng sẽ có người giúp đỡ và vượt qua được những khó khăn đó.

Trong tính cách những người này họ rất thông minh, ham học hỏi, rất sáng tạo và luôn khát khao chiến thắng. Đôi khi họ cũng khá cứng nhắc và bảo thủ.

Họ thường đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, và tất nhiên, tương lai của của những người này rất xán lạn, giàu sang phú quý hơn người.

tuong-tay-1

Có đường công danh rõ nét thẳng lối không đứt đoạn

Trong tử vi học và nhân tướng học những người có đường chỉ tay với đường công danh rõ nét thẳng hàng không đứt đoạn là người có vận mệnh may mắn giàu có. Đây là người bao dung, yêu thương mọi người, tính cách cương trực, ngay thẳng.

Trong tính cách những người này họ có trực giác nhạy bén, trí nhớ tốt, hay quan sát các chi tiết. Phần lớn họ đều có phẩm chất lãnh đạo hoặc là người xuất chúng trong xã hội, được người đời yêu mến, trọng vọng.

Họ sinh ra đã mang trong mình vận mệnh giàu sang, phú quý hơn người, được người đời kính trọng. Mặc khác, sự nhanh nhẹn, lý trí cộng với việc nắm bắt cơ hội may mắn đã giúp họ thành công hơn trong cuộc sống.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Min Min