Đúng 0 giờ ngày 1/1/2023: 4 con giáp ăn lộc Thánh Thần cuộc đời lên hương, Tiền - Tình đều như ý

( PHUNUTODAY ) - Tử vi trong tháng 1/2023 có những tuổi này may mắn làm gì cũng được Thần Phật độ mạng dễ dàng thành công, giàu có

4 tuổi may mắn trong tháng 1/2023

Tuổi Thân

Tử vi trong tháng 1/2023 những người tuổi Thân chính là con giáp may mắn gặt hái được nhiều thành tựu đáng nể. Dù trông năm 2023 những người tuổi Thân không phải là con giáp thật sự may mắn. Nhưng riêng trong tháng 1 dương lịch tài lộc của người tuổi THân lại có sự bứt phá đáng kể. Những người tuổi Thân làm kinh doanh thì cơ hội phát tài càng rõ ràng hơn. Riêng với người làm công ăn lương thì lương thưởng cuối năm của bạn cũng là con số khiến bạn vui vẻ. 

than

Tuổi Dần

Trong tử vi của 12 con giáp, người tuổi Dần bẩm sinh đã mạnh mẽ, can đảm, dám làm dám chịu. Họ cũng sở hữu đầu óc nhạy bén, có tố chất của một nhà lãnh đạo.

Tuy nhiên, đôi khi con giáp này cũng tỏ ra bảo thủ, không sẵn sàng tiếp thu, lắng nghe những ý kiến trái chiều.

Trong tháng 1 dương lịch này, người tuổi Dần được sao tốt chiếu mệnh nên tài vận vượng hơn thấy rõ. Con giáp này làm kinh doanh thì tài lộc vượng phát, buôn may bán đắt. Những khoản đầu tư của họ trước đây sẽ sinh lời. Tài vận của người tuổi này đang trong giai đoạn tăng tiến.

Họ được Thần Tài ban phát của cải nên làm đâu thắng đó, vận may tới tấp gõ cửa. Những người làm công ăn lương cũng có thêm công việc, dự án để thể hiện tài năng.

suu

Tuổi Sửu

Tử vi cho biết những người tuổi Sửu là con giáp hiền lành, tâm tính thiện lương. Họ không có nhiều tham vọng, thích cuộc sống an nhàn, bình yên hơn là đua tranh, đấu đá. Thời gian gần đây, con giáp này gặp khá nhiều rắc rối.

Dù năng lực không đến nỗi nào, lại có cố gắng nhưng họ vẫn không đạt được mục tiêu đã đề ra. Người tuổi Sửu có thể làm ăn thất bát, thua lỗ thậm chí nợ nần. Tuy nhiên, sang tháng 1/2023 này, tài vận của người tuổi Sửu bắt đầu khởi sắc. Công việc kinh doanh của họ tốt hơn trước rất nhiều. Trong thời gian này người tuổi Sửu được nhiều khách hàng ủng hộ, doanh số của công ty, cửa hàng của họ tăng cao hơn trước.

tranh-phong-thuy-cho-tuoi-hoi

Tuổi Hợi

Tử vi trong tháng 1 dương lịch những người tuổi Hợi là con giáp gặt hái được nhiều thành tựu cuộc sống viên mãn hạnh phúc. Những người tuổi Hợi nếu đang làm kinh doanh buôn bán thì càng trở nên thăng hoa phát tài tiền bạc, các hợp đồng khách hàng lớn tự tìm đến khiến cho người tuổi Hợi càng trở nên giàu có.

Với người làm công ăn lương thì càng nỗ lực càng trở nên phát tài giàu có, được cấp trên tin tưởng cất nhắc lên vị trí mới.

Trong tháng này, họ buôn bán gặp thời gặp thế, thu lời liền tay, có thể tất toán nợ nần. Ngoài ra, trong dịp Tết Nguyên Đán, người tuổi này cũng có vận đào hoa vượng.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo:  xevathethao.vn copy link