Dùng 1 thứ này sẵn trong nhà bếp, răng trắng sáng vừa nhanh vừa rẻ lại hiệu quả nhanh chóng

( PHUNUTODAY ) - Hãy học ngay cách tẩy trắng răng tại nhà không hề tốn kém, không tác dụng phụ mà hiệu quả nhanh chóng sau đây:

Dùng bánh mì

Cách thực hiện:

– Nướng miếng bánh mì cho tới khi phần vỏ cháy đen.

– Cạo lớp vỏ cháy cho vào trộn lẫn với kem đánh răng.

– Sử dụng hỗn hợp để đánh răng theo cách thông thường.

Empty

Khi bánh mì được nướng cháy, phần cháy đó chính là hợp chất cacbon. Nó sẽ có tác dụng như than hoạt tính nên sử dụng để đánh răng sẽ giúp loại bỏ mảng bám cùng các vết ố trên răng.

Hỗn hợp baking soda và chanh tẩy trắng huyền thoại

Chanh và baking soda là hai nguyên liệu đơn giản có hiệu quả cao trong việc tẩy trắng răng. Ngoài công dụng làm bánh, thành phần natri hidrocacbonat (NahCO3) hay natri bicacbonat có trong baking soda cũng được nhiều hãng kem đánh răng tận dụng vào trong sản phẩm của mình.

Trộn một 1 thìa cà phê bột baking soda với 1/2 thìa cà phê nước cốt chanh, sử dụng hỗn hợp này để chà lên răng nhanh qua khoảng 30 giây. Không nên dùng baking soda và chanh để chải răng quá 2 lần/tuần vì nó sẽ khiến các lớp bảo vệ răng bị ăn mòn.

Vỏ chuối làm trắng răng an toàn

Vừa là thực phẩm tốt cho sức khỏe, vừa có thể làm đẹp, chuối dần trở thành "bạn thân" của mọi nhà. Thành phần khoáng chất dồi dào trong chuối như kali, magiê và mangan còn là nguyên liệu hoàn hảo để loại bỏ các mảng bám trên răng.

meo lam trang rang tai nha-phunutoday

Chỉ cần bóc một phần vỏ chuối vừa đủ và chà xát trên bề mặt răng trong khoảng hai phút sẽ giúp lấy đi những mảng bám có trên răng lâu ngày. Nguyên liệu an toàn sẽ cần sự kiên trì thực hiện trong suốt 3 tuần. Kết quả sẽ khiến bạn bất ngờ.

*Các bạn áp dụng phương pháp này 2 lần/tuần để đạt hiệu quả tối ưu.