6 tướng mạo của người phụ nữ có phúc trời sinh, phú quý tự tới

08:42, Thứ hai 06/06/2022

( PHUNUTODAY ) - Nhân tướng học cho rằng đặc điểm trên khuôn mặt người phụ nữ có thể cho biết tính cách, số mệnh của họ.

Tướng mặt người tài hoa, nhạy bén

Người phụ nữ có trán hình chữ M thường thích phiêu lưu, ham học hỏi, tài giỏi và đặc biệt có khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng dồi dào. Bên cạnh đó, họ cũng có chí tiến thủ, sớm thành công trong sự nghiệp. Cuộc sống vì vậy mà đầy đủ, ấm no.

Một nét tướng phú quý nữa là lông mày chữ V ngược và cằm chẻ. Người phụ nữ sở hữu nét tướng này thường khéo léo, giỏi giao tiếp, đảm đang, biết chăm lo cho gia đình. Chính vì vậy mà đàn ông lấy làm vợ sẽ được hưởng phúc khí từ vợ mà giàu lên nhanh chóng.

Tướng mặt của người có vận may mắn

Phụ nữ có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống thường có cằm tròn đầy đặn, lông mày thanh tú, vầng trán cao đầy. Công việc của họ thường suôn sẻ, sớm thành công. Bên cạnh đó, họ cũng có tấm lòng rộng lượng nên đời sống gia đình luôn giữ được không khí vui vẻ, hòa thuận.

Ngoài ra, xương gò má cao cũng cho thấy người này biết đối nhân xử thế, được nhiều người quý mến, hay giúp đỡ, tôn trọng. May mắn của họ lan sang cả chồng con, cha mẹ nên gia đình ngày càng “phất”.

Tướng mặt của người lãnh đạo

Phụ nữ có tướng lãnh đạo thường có hai tai áp sát đầu, môi góc cạnh, cân xứng, nhân trung sâu có hình tam giác. Họ thông minh, sắc sảo và có trí óc tuyệt vời. Đồng thời họ có tài năng hơn người, thành công trong sự nghiệp khiến nhiều người nể trọng.

Theo nhân tướng học, phụ nữ có đầu mũi to, đầy đặn, phần thịt hơi rủ xuống là người thật thà, có ý chí kiên cường, thẳng thắn, luôn đặt mục tiêu cho tương lai và làm mọi cách để đạt được nó. Nhờ vậy mà họ trở thành trụ cột gia đình, là cánh tay đắc lực của chồng giúp kinh tế gia đình vững mạnh.

Tướng mặt người phụ nữ mạnh mẽ

Người phụ nữ mạnh mẽ thường có mặt chữ điền, gương mặt thô. Vì bản tính thích tự lập nên họ lúc nào cũng tự mình giải quyết mọi chuyện. Sau khi kết hôn họ vẫn tự lực cánh sinh chứ ít khi nhờ vả chồng.

Nếu có thêm vầng trán cao rộng, môi trên dày thì người phụ nữ này rất chung thủy, yêu thương và dạy dỗ con cái rất tốt. Họ sống có trách nhiệm, quy củ, không sợ khó khăn nặng nhọc.

Tướng mặt của người “ai gặp cũng yêu”

Người phụ nữ này thường có lông mày lá liễu, ánh mắt sáng, long lanh, tóc mềm mại hấp dẫn. Họ có tình duyên đào hoa, nhiều người “thầm thương trộm nhớ”. Bên cạnh đó, người phụ nữ sở hữu nét tướng này rất trong sáng, hiền từ và lương thiện. Sau khi kết hôn họ vẫn được nhiều người yêu quý.

Đồng thời họ là người rộng lượng, suy nghĩ chu đáo, biết chăm lo cho gia đình, quan tâm tới bạn bè. Đàn ông lấy được người phụ nữ này gần như có tất cả trong tay, yên tâm gây dựng sự nghiệp.

Tướng mặt của người “phú quý tự tới”

Phụ nữ có mệnh phú quý thường có dái tai to như tai Phật. Họ có phần cằm đầy và nhân trung dài sâu. Số mệnh cuộc đời họ rất tốt, sống thọ, sung sướng từ khi sinh ra. Bên cạnh đó họ là người hiền lành, biết kính trên nhường dưới, sống thân thiện.

Ngoài ra, họ thường sống tình cảm, biết lo toan cho gia đình. Càng về hậu vận cuộc sống càng giàu sang.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Trần Thu Thủy