Đúng nửa đêm: Treo thứ này trong nhà, cả năm bình yên làm đâu thắng đó

( PHUNUTODAY ) - Những vật phong thủy dưới đây giúp cho gia đình bạn tăng cường vận khí, hóa giải sát khi và xua đuổi mọi điều xui xẻo.

Tranh hoa đào biểu tượng may mắn       

Theo như phong thủy thì khi trong nhà treo tranh hoa đào chính là biểu tượng của sự may mắn, sung túc. Hoa đào chính là biểu tượng của mùa xuân sẽ mang tới cho không gian trong nhà một luồng không khí tao nhã, tươi vui khiến cho các thành viên trong nhà cũng vì thế mà luôn vui vẻ, đầm ấm sum vầy bên nhau. Vì vậy, nếu bạn muốn gia đình minh luôn hạnh phúc thì nên treo tranh hoa đào nhé.

Vị trí treo tranh tốt nhất là ở phòng khách, bạn nên treo ở bức tường đằng sau ghế sofa, hoặc hướng hợp tuổi với chủ nhà sẽ hút tài lộc lắm đó.

Tranh mẫu đơn thể hiện viên mãn

Cũng như tranh hoa đào, tranh mẫu đơn chính là biểu tượng của sự viên mãn, hạnh phúc, tượng trưng cho con cháu đầy nhà, hút tài lộc vượng khí. Khi trong nha treo tranh mẫu đơn sẽ mang lại nguồn năng lượng mới cho gia chỉ khiến cho mọi sự cân đối, hài hòa, mọi việc tự nhiên sẽ thauan buồ xuôi gió.

Tranh hoa đào mang lại sự thịnh vượng bình an

Tranh hoa đào mang lại sự thịnh vượng bình an

Tranh hoa mẫu đơn còn mang ý nghĩa cầu mong may mắn, sức khoẻ và thể hiện sự tinh tế, cân bằng tâm trạng con người khiến cho ai trong gia đình cũng luôn có một luồng vượng khí trên mặt.

Treo chuông gió thịnh vượng

Trong gia đình bạn có thể treo chuông gió sẽ hút tài lộc. Chuông gió chính là biểu tượng của phong linh. Khi bạn treo chuông gió đúng vị trí sẽ hút luồng không khí tốt vào nhà mang tới sự thịnh vượng, phồn vinh cho gia chủ.

Theo phong thủy thì nếu cửa chính đối diện với đường, treo chuông gió ở góc trên bên trái của cửa, có thể hóa sát. Trong nhà bạn nếu cửa sổ của nhà đối diện với cửa sổ nhà khác, thì treo chuông gió ở cửa sổ, để gia tài của nhà bạn luôn bền vững, không hao tán.

Chuông gió, tiền xu mang lại may mắn cho bạn

Chuông gió, tiền xu mang lại may mắn cho bạn

Đồng xu vàng hút tài lộc

Hình ảnh xâu đồng xu vàng là đại diện cho sự hòa hợp của trời và đất. Theo quan niệm của người Việt cổ thì ba đồng tiền xu được buộc dây đỏ và để trong túi sẽ mang lại cho bạn rất nhiều may mắn.

Bên cạnh đó, để tăng cường vượng khí của nhà mình, gia chủ có thể treo chín đồng xu phía trên cửa trước của ngôi nhà để hút tài lộc và may mắn vào nhà bạn. Hoặc bạn có thể treo sáu đồng xu trong xe ô tô giúp mang lại những chuyến đi vui vẻ và những điều tốt đẹp mỗi khi bạn đi xa tất cả đều mang lại bình an, may mắn cho bạn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo:  khoevadep.com.vn