Elly Trần chính thức ký đơn ly hôn chồng Tây sau chuỗi ngày ồn ào

19:57, Thứ tư 07/12/2022

( PHUNUTODAY ) - Sau những ồn ào đấu tố, Elly Trần và chồng Tây đã quyết định đường ai nấy đi.

Mới đây, Elly Trần đăng tải đoạn clip cô đến gặp luật sư để trao đổi về quyết định ly hôn chồng Tây.  Cô chia sẻ: "Chẳng ai muốn kết hôn để ly hôn cho đến khi đó là lựa chọn duy nhất". Mọi giấy tờ đơn từ liên quan đã được chuẩn bị chu đáo. Nữ diễn viên chăm chút đọc kỹ và sau cùng đặt bút ký đơn ly hôn.

Cô tâm sự: "Cuối cùng ngày này cũng đến. Thật sự thì Elly chưa bao giờ nghĩ sẽ có một ngày mình đối diện với tình huống này. Hy vọng mọi thứ sẽ công bằng và bảo vệ được 3 mẹ con Elly".

elly-tran-ly-hon-chong-tay-sau-chuoi-ngay-met-moi-va-ton-thuong-1-ngoisaovn-w914-h1620
elly-tran-ly-hon-chong-tay-sau-chuoi-ngay-met-moi-va-ton-thuong-5-ngoisaovn-w914-h1620

Trước đó, Elly Trần cho biết vốn định giữ kín chuyện chồng có người khác cho đến khi 2 con đủ 18 tuổi, mọi thứ bỗng đi qua giới hạn chịu đựng của chị khiến "giọt nước tràn ly". Do vậy, hot girl quyết định công khai câu chuyện đời tư lên mạng xã hội.

elly-tran-noi-ro-li-do-chong-khong-tran-trong-minh-tiet-lo-tieu-tam-ep-ong-xa-co-lam-dam-cuoi-2-ngoisaovn-w2000-h1334

"Nhiều năm qua, tôi vốn im lặng chịu đựng vì con. Suốt thời gian đó, mỗi ngày của tôi đều bắt đầu bằng nước mắt. Tôi cố nuốt những nỗi đau vào trong. Không ngày nào tôi không đày đọa bản thân mình", Elly Trần kể.

Cô cho biết khi chung sống với chồng Tây, lý do họ thường xích mích là vì chồng cô ngoại tình, đỉnh điểm là năm 2019, ông xã cô công khai yêu đương với một người tên L. ở Hà Nội, dọn ra ngoài sống riêng. Họ cũng đã ly thân từ thời điểm đó. 

"Năm 2019, chồng tôi công khai ngoại tình lần đầu tiên. Tôi bị uất ức nhưng không dám nói ra sự thật. Lúc đó tôi muốn giữ hình ảnh cho gia đình và chồng con.

Thời gian đó mỗi ngày tôi bắt đầu bằng nước mắt nhưng suy đi tính lại tôi vẫn để lợi cho chồng con. Khi tôi phát hiện qua camera chồng đang facetime với nhân tình, tôi đã biết mọi thứ.

Khi nói chuyện, anh bảo 'cuối cùng đã tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình, những gì làm sai với tôi thời gian qua là bài học để làm đúng với người này ngay từ đầu'. Khi anh ấy nói vậy, nước mắt tôi chỉ biết chảy thôi. Cảm giác đau đến cùng cực khi người sống cùng mình gần chục năm trời bảo những sai trái với mình là kinh nghiệm để mang lại hạnh phúc cho cô gái khác", Elly Trần bộc bạch.

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh