Em trai ruột Hoà Minzy nói vỏn vẹn 4 chữ sau khi chị gái và bạn trai chia tay

( PHUNUTODAY ) - Dù không nói ra, nhưng có lẽ em trai nữ ca sĩ đang gửi lời động viên, và muốn nhắn nhủ rằng gia đình vẫn sẽ luôn bên cạnh Hoà Minzy và bé Bo.

Sau 5 năm gắn bó, chiều ngày 19/2 Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải đã xác nhận chia tay khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Mới đây, em trai ruột của Hoà Minzy cũng đã có động thái mới trên MXH. Anh nói vỏn vẹn 4 chữ: "Năng lượng tích cực". Kèm theo đó, em Hoà Minzy đăng bức ảnh gia đình vui vẻ như 1 hành động để an ủi chị gái.

2022-02-19-210054-16452801754781964727726

Em trai nữ ca sĩ không nhắc đến anh rể hụt và cũng không có bất kì lời bàn luận nào về chuyện tình của chị gái. Dù không nói ra, nhưng có lẽ em trai nữ ca sĩ đang gửi lời động viên, và muốn nhắn nhủ rằng gia đình vẫn sẽ luôn bên cạnh Hoà Minzy và bé Bo.

Theo chia sẻ của Hòa Minzy, cô và thiếu gia Minh Hải chính thức kết thúc cuộc tình 5 năm vì bất đồng quan điểm, cố hàn gắn nhưng bất thành. Cô viết: "Hiện tại anh Hải và Hoà đã kết thúc mối quan hệ tình cảm sau gần 5 năm bên nhau. Thời gian bên nhau tình cảm là thật, hạnh phúc đã có cũng là thật nên tất cả những gì thể hiện cho mọi người thấy là ko hề hối hận.

Điều tuyệt vời nhất cả 2 có được là bạn Bo thúi và bố mẹ sẽ luôn kề cạnh cùng nhau chăm sóc Bo, hiện Bố Bo vẫn sống bên Úc nên cuộc sống không có gì thay đổi, 2 mẹ con ở Việt Nam khi nào có thể thì mẹ sẽ đưa Bo qua sớm cho con thăm bố!.

Về phương diện pháp lý thì Hoà và anh Hải chưa đăng kí kết hôn, chưa cưới nên không phải ra toà giải quyết vấn đề gì cả. Hoà cũng ko đòi hỏi và không nhận bất cứ thứ gì sau chia tay ạ!

oooo-16452520410331097787084

Để đi đến quyết định này cũng không dễ dàng gì cho cả 2 nhưng vì định hướng cuộc sống mỗi người khác nhau, cố gắng nhiều nhưng không đi đến tiếng nói chung nên cho nhau lối đi riêng.

Vì Hoà và anh Hải cũng rất văn minh và tôn trọng đối phương nên mong quý vị tôn trọng quyết định của 2 đứa và để chuyện này kết thúc 1 cách êm đẹp như cách 2 đứa yêu nhau. Cũng để mai sau Bo lớn ko đọc phải nhiều luồng ý kiến ko đúng về sự kết thúc này.

Rất mong quý anh chị báo chí ko đi sâu vào câu chuyện này hơn nữa và để nó kết thúc bằng lần thông báo này ạ. Em rất xin lỗi và cảm ơn anh chị rất nhiều.

Cuối cùng chúc cho Bố Bo sẽ có 1 cuộc đời bình an, vui vẻ cùng những sự lựa chọn của mình và hạnh phúc nếu gặp được người mới trong tương lai.