Erik chính thức lên tiếng thừa nhận việc đi thu âm trong thời gian giãn cách

( PHUNUTODAY ) - Erik đăng thư mời làm bằng chứng anh ra ngoài có lý do chính đáng là để thu âm cho 1 dự án cộng đồng.

Tối 1/9, trên mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh nam ca sĩ nổi tiếng đi thu âm giữa lúc TP.HCM đang có chỉ thị 16, hạn chế ra đường. Nhiều người gọi tên Erik bởi bộ đồ anh mặc rất giống với nhân vật trong ảnh.

erik2

Sau khi bị netizen liên tục gọi tên, Erik đã chính thức lên tiếng phân trần vào chiều ngày 2/9. Nam ca sĩ lên tiếng xin lỗi và thừa nhận có đi thu âm. Tuy nhiên anh cũng tiết lộ đây là hoạt động đã được ekip sắp xếp, có giấy phép đầy đủ, các thành viên cũng đảm bảo quy tắc 5K trong lúc dịch bệnh căng thẳng. Ca khúc Erik thu âm nằm trong 1 dự án cộng đồng để lan toả năng lượng tích cực trong mùa dịch chứ không phải sản phẩm cá nhân của anh.

Nói về nghi vấn bị cán bộ địa phương kiểm soát, lập biên bản, Erik đã giải thích cụ thể và  bổ sung công văn của VTV về việc tổ chức sản xuất cho địa phương. 

Toàn bộ lời giải thích của Erik:

Xin chào mọi người

Hôm nay, Erik sẽ lên tiếng chính thức về sự việc xảy ra ngày hôm qua khiến mọi người bất bình. Trước khi vào vấn đề, Erik xin phép được gửi lời xin lỗi tới quý vị khán giả vì những thông tin tiêu cực liên quan đến mình đã ảnh hưởng đến tâm trạng của mọi người trong mùa dịch.

Tuy nhiên, đã có nhiều thông tin không chính xác được đưa ra nên Erik xin được kể chi tiết vụ việc như sau:

- Vào lúc 13h ngày (1/9/2021), Erik có nhận được lịch trình đi thu âm và ghi hình ca khúc chống dịch Hoan Hô Chiến Sỹ Tuyến Đầu cho chương trình The Heroes được chiếu trên kênh VTV3 tại Studio ở quận 1 (Erik có đính kèm hình ảnh thư mời ở phía dưới). Dự án cộng đồng có sự tham gia của các nghệ sĩ trong chương trình và Erik là nghệ sĩ đầu tiên có lịch thu.

Buổi thu âm hôm qua được tổ chức bởi ekip của công ty C.T.S - đơn vị sản xuất chương trình. Buổi quay đã được ekip của C.T.S sắp xếp thực hiện đủ và đúng các quy tắc phòng chống dịch trước khi thu âm (có cơ sở y tế xuống tận nơi để xét nghiệm và cho ra kết quả âm tính, đo thân nhiệt, khử khuẩn đầy đủ trước khi ra về,...). Vì vậy, chuyện "lén" đi thu âm và ekip "quá chục người" (các nhân viên y tế đã ra về ngay khi hoàn thành các thủ tục đảm bảo an toàn) như một số thông tin đăng tải trên mạng là hoàn toàn không chính xác.

- Sau khi buổi quay hình diễn ra, các cán bộ Công An tới kiểm tra, Ekip sản xuất đã sai khi không in công văn ra giấy mà chỉ lưu bản scan trong điện thoại, cũng chưa gửi thông báo tới Phường nên cả Ekip nhận được yêu cầu dừng buổi quay hình và ra về, khi nào bổ sung đủ công văn giấy mới được tiếp tục. Sáng nay ekip sản xuất đã bổ sung công văn của VTV về việc tổ chức sản xuất cho địa phương. Thay mặt ekip sản xuất, Erik rất xin lỗi vì sai sót này.

- Erik rất hiểu và biết tình hình nhạy cảm hiện nay. Erik nhận lời thực hiện dự án này trong mùa dịch bởi đây là một dự án cộng đồng, Erik rất vinh dự nếu được góp chút sức nhỏ của mình để mang đến những điều tích cực cho cộng đồng trong thời điểm căng thẳng này. Erik mong quý vị khán giả có thể cảm thông.

Erik rất xin lỗi mọi người, đặc biệt là các cán bộ công an và những cư dân xung quanh vì đã làm phiền mọi người trong mùa dịch. Một lần nữa, Erik mong khán giả và các bạn fans của mình sẽ không lo lắng nữa nhé!

Erik.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link