Gái xinh Hà Nội gây tranh cãi nhất MXH sáng nay: Bày đủ trò lố trong siêu thị khiến nhân viên nhắc mỏi miệng

( PHUNUTODAY ) - Dù chưa hiểu mục đích của cô gái là gì nhưng hành động của cô khiến rất nhiều người tỏ ra khó chịu.

Mới đây, trên một diễn đàn rất đông thành viên liên tục bàn tán và chia sẻ về hành động của một cô gái trẻ. Hình ảnh ghi lại, trong trang phục gợi cảm, nữ chính đã bày đủ trò trong siêu thị khiến người xung quanh vô cùng bất ngờ.

Cô gái đã vô tư nằm lên giường mẫu và đắp chăn ngủ như ở nhà khiến nhân viên bán hàng phải ra nhắc nhở. Những tưởng sẽ biết ngại mà rút kinh nghiệm nhưng người này tiếp tục trèo vào giỏ thú nhồi bông, lấy thùng rác đội lên đầu… và đỉnh điểm là nằm hẳn ra sàn nhà.

Ngay khi đăng tải, clip đã nhận về rất nhiều bình luận trái chiều. Đa phần thể hiện thái độ không đồng tình với cô gái trẻ.

60a64cd15a91b3cfea80

"Thật sự nhìn mặt mũi cũng không đến nỗi nào mà sao lại hành động lố lăng kì quặc như vậy nhỉ? Hay là tưởng thế là hay, mình chẳng thấy hay ở đâu chỉ thấy vô duyên, chỗ người ta làm ăn mà cứ như nhà mình vậy".

"Chả hiểu cô gái này đang nghĩ gì mà có hành động như vậy. Lấy thùng rác đội lên đầu cho bớt ngượng hả bạn? Hay là bạn thấy nghiêm túc quá sẽ nhạt nhẽo nên làm lố để được nổi tiếng chăng?".

3-15585118160052037415616-1558531567609612777327

"Nếu bảo hồn nhiên con nít còn thông cảm được, đằng này lớn thế rồi mà hành động thật kì lạ. Hay cô gái này có vấn đề gì về nhận thức nhỉ?".

Mặc dù hiện vẫn chưa rõ hành động của cô gái trẻ là tự phát hay đang tham gia một thử thách nào đó nhưng cách thể hiện bản thân của cô nàng vẫn bị cư dân mạng chỉ trích khá gay gắt.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/gai-xinh-ha-noi-gay-tranh-cai-nhat-mxh-sang-nay-bay-du-tro-lo-trong-sieu-thi-khien-nhan-vien-nhac-moi-mieng-search/

/Khoevadep

Minh Ngọc