Gặp những người đàn ông ''tán gái'' theo phong cách này thì phụ nữ hãy từ chối ngay

( PHUNUTODAY ) - Với kiểu đàn ông mà dù mới ở trong giai đoạn tán tình mà lúc nào chỉ muốn tiếp xúc cơ thể, động chạm thì chứng tỏ anh ta chỉ đến với bạn vì thể xác. Phụ nữ nhất định phải cảnh giác cao với kiểu đàn ông này kẻo bất hạnh cả đời.

Ủy mị, yếu đuối

Một người đàn ông yêu đương mà lúc nào sướt mướt, ban đầu sẽ khiến cho bạn hạnh phúc vì cảm thấy anh ta quá yêu mình. Nhưng rồi sớm muộn bạn sẽ nhận ra, kiểu đàn ông này không thể nào là chỗ dựa cho bạn sau này được. Đàn ông cần mạnh mẽ, cương trực và cứng rắn. Có như vậy thì bạn mới có thể an tâm mà trao thân gửi phận.

Thường xuyên ca ngợi, khen không tiếc lời

Những lời nói này nghe lọt tai thật đấy, nhưng bạn hãy cẩn thận nhé, bởi vì chưa chắc anh ta đã nói thật lòng. Một người đàn ông quá khéo miệng, lúc nào chỉ biết khen ngợi bạn thì chẳng thực tế chút nào. Ngược lại còn dự báo anh ta là người lăng nhăng, thiếu chung thủy nữa. Nếu để ý một chút, bạn sẽ nhận ra anh ta thiếu tinh tế.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Ham muốn thể xác

Với kiểu đàn ông mà dù mới ở trong giai đoạn tán tình mà lúc nào chỉ muốn tiếp xúc cơ thể, động chạm thì chứng tỏ anh ta chỉ đến với bạn vì thể xác. Phụ nữ nhất định phải cảnh giác cao với kiểu đàn ông này kẻo bất hạnh cả đời.

Khoe khoang

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Nếu như anh ta đang tán tỉnh bạn mà lúc nào cũng khoe khoang thì hãy cân nhắc cho thật kỹ về người đàn ông này. Nếu anh ta tài giỏi, giàu có, bản lĩnh thực sự thì bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được điều đó. Còn nếu anh ta khoe khoang thì chứng tỏ ''thùng rỗng kêu to'' mà thôi.

Bịa đặt

Nếu như người đàn ông lúc nào cố tạo ra những câu chuyện không có thật để phụ nữ mình yêu tin rằng anh ta như một người hùng. Câu chuyện hư cấu này thường là anh ta tốt thế nào, anh ta hào phóng ra sao. Tất nhiên cũng khó nhận ra đâu là thật,d dâu là bịa đặt, nên chị em hãy cứ cẩn thận.