Gầy tong teo nhưng vẫn liên tục than béo, Nhã Phương bị “ném đá” vì “giả tạo”

( PHUNUTODAY ) - Chỉ vì chuyện cân nặng, Nhã Phương nhận về không ít những bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng.

Sau khi sinh con đầu lòng, chuyện cân nặng của Nhã Phương trở thành chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều lần xuất hiện với body gầy trơ xương, nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” đã trấn an người hâm mộ bằng việc thường xuyên chia sẻ được ông xã Trường Giang bồi bổ, ép vợ tăng 10 kg bằng việc ăn khuya.

Empty
Empty

Nhã Phương để lộ body gầy gò tới mức chân tay khẳng khiu

Tuy nhiên bên cạnh những bình luận tích cực thì mới đây, Nhã Phương nhận về không ít những ý kiến chỉ trích từ công chúng. Cụ thể, nhiều khán giả cho rằng body của cô đang quá gầy tới mức chân tay khẳng khiu nên chuyện liên tục than béo lên, mặt tròn hơn hẳn là chuyện vô lý.

Empty

Gầy tong teo nhưng vẫn liên tục than béo, Nhã Phương bị “ném đá” vì “giả tạo”

Đây là ví dụ điển hình cho việc tự chê mình để được nhận lời khen”; “Mặt như này tròn gì ạ ?”; “Ghét kiểu gầy cứ giả vờ than béo”; “Gầy lòi xương kêu mập ?”,..- là một số bình luận để lại của cộng đồng mạng. Trước những ý kiến trái chiều này, hiện Nhã Phương vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào.

Trước đó, Trường Giang từng than thở về tình trạng bị ám ảnh cân nặng của bà xã: “Dạo này nhìn cơ thể vợ tôi siêu mỏng, quá gầy. Cứ mỗi sáng thức dậy, câu đầu tiên vợ tôi nói là: ‘Chết rồi’. Tôi hỏi sao chết thì vợ tôi than phiền: ‘Em lại lên cân nữa rồi’. Trong khi đó có mập tí nào đâu.

Rồi ngày nào cũng ngồi trước gương soi cái mặt xem có to ra không, soi hết bên nọ bên kia trong khi có 42, 43 ký. Soi xong lại than: ‘Chết em rồi’. Đã thế vợ tôi còn đuổi tôi: “Thôi, anh đi làm ngay đi đừng ở nhà nữa. Anh ở nhà lại suốt ngày nấu ăn làm em phải ăn rồi tăng cân. Không được đâu, anh đi làm ngày đi, đừng ở nhà nữa! Chết em rồi!”. Tuy nhiên khi thấy Nhã Phương ngày một gầy, nam danh hài xứ Quảng đã quyết tâm bồi bổ để vợ có sức khỏe làm việc và chăm con.

Empty

Sau chặng đường yêu đương đầy sóng gió, tan lại hợp, Nhã Phương và Trường Giang chính thức đi đến kết hôn vào tháng 9/2018. Đám cưới cổ tích của cặp đôi từng là sự kiện chấn động làng giải trí với sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Hiện tại, Nhã Phương và Trường Giang đang có cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn bên con gái đầu lòng tên Destiny./.