"Gia đình văn hóa" tụ họp nhưng cặp Gil Lê - Hoàng Thùy Linh và Noo - Mai Phương Thúy chiếm trọn spotlight

( PHUNUTODAY ) - Khoảnh khắc Gia Đình Văn Hóa hội ngộ trong tiệc sinh nhật của Mai Phương Thúy và Hoàng Thùy Linh đã khiến dân tình vô cùng thích thú.

Ngày 15/9, hội bạn Gia Đình Văn Hóa đã cùng nhau tổ chức bữa tiệc sinh nhật ấm cúng cho Hoàng Thùy Linh và Mai Phương Thúy. Dù có sự xuất hiện của một thành viên mới nhưng hai cặp đôi chiếm trọn spotlight lại là cặp đôi Gil Lê và Hoàng Thùy Linh và Mai Phương Thúy - Noo Phước Thịnh.

cap-doi-gil-le-hoang-thuy-linh-mai-phuong-thuy-noo-phuoc-thinh 1

Đây không phải lần đầu tiên Hoàng Thùy Linh xuất hiện bên Gil Lê nhưng với tần suất thể hiện tình cảm liên tục như hiện tại dường như muốn công khai mối quan hệ. Mới đâykhi Gil Lê ra MV, Hoàng Thùy Linh cũng tích cực PR cho "người tình tin đồn", cả hai chẳng bao giờ vắng mặt trong các cuộc hẹn hò chung.

cap-doi-gil-le-hoang-thuy-linh-mai-phuong-thuy-noo-phuoc-thinh 2

Bên cạnh đó, cặp đôi tình cũ đặc biệt trong Vbiz là Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh cũng không ngần ngại đứng kề cận nhau, khiến dân tình vô cùng thích thú. Thời gian gần đây Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy thường xuyên xuất hiện thoải mái bên nhau. Đó là lý do vì sao nhiều netizen đã thể hiện sự thích thú, hy vọng cả hai tiếp tục giữ mối quan hệ thân thiết trong tương lai. Trong mỗi bữa tiệc hay tụ tập của nhóm Gia Đình Văn Hóa, cặp đôi đều không ngần ngại đứng cạnh hay dành cho nhau những cử chi thân thiết, thậm chí là còn quan tâm chăm sóc nhau như cặp tình nhân.

cap-doi-gil-le-hoang-thuy-linh-mai-phuong-thuy-noo-phuoc-thinh 3

Nói về chuyện tình của cặp đôi này thì quả thực có khá nhiều điều thú vị bởi họ yêu nhau được khá lâu nhưng đến khi chia tay rồi khán giả mới được biết. Noo Phước Thịnh công khai chuyện từng hẹn hò Mai Phương Thúy: "Chúng tôi đã từng là người yêu của nhau. Bây giờ thì chúng tôi không yêu nhau nữa. Tôi sẽ giữ bí mật về chuyện yêu trong bao lâu. Tôi và Thúy vẫn dành cho nhau sự tôn trọng. Bây giờ mỗi lần gặp lại nhau, chúng tôi vẫn có cảm giác như trong 1 mối quan hệ. Nhưng thật ra mọi người chỉ nói như thế thôi chứ bây giờ chúng tôi không yêu nhau nữa".

Chia sẻ về Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thúy cho biết cô lúc nào cũng thấy xốn xang khi nhìn thấy anh, tuy nhiên hiện tại cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thôi: "Hôm đó, tôi xuống Hồ Tràm và gặp lại Noo Phước Thịnh sau 1 khoảng thời gian rất dài. Ấn tượng đầu tiên của tôi đối với anh Noo là làn da trắng bóc của anh ấy, trong khi tôi là con gái nhưng lại có tông da nâu kiểu khỏe mạnh. Thực sự nhan sắc của anh khiến tôi xốn xang. Rồi tôi nghĩ, à thì ra lúc nào tôi chẳng xốn xang trước nhan sắc của Noo Phước Thịnh và thấy anh rất đẹp trai. Không, tình này không tới được đâu. Vì ngày trước, chúng tôi còn nhiều cảm xúc lãng mạn chứ bây giờ thật sự là bạn bè, anh em rồi".