Giàu nghèo ở mặt: Nét phong thủy “hái ra tiền” trên khuôn mặt các tỷ phú

( PHUNUTODAY ) - Nếu để ý bạn sẽ thấy trên khuôn mặt của các tỷ phú những đặc điểm chung. Theo nhân tướng học đây chính là những nét tướng “hái ra tiền”.

Trán cao, rộng và tròn

Mặt, trán được coi là vị trí thể hiện sự giàu có của một người. Phong thủy cho rằng những người có vầng trán cao, rộng và tròn sẽ có cuộc sống sung túc về của cải vật chất. Ngoài ra, người sở hữu trán cao, rộng cũng thường được đánh giá là thông minh.

Những tỷ phú nổi tiếng thế giới sở hữu vầng trán rộng phải kể tới Elon Musk, Mark Zuckerberg, Jeff Bezos, Bill Gates, Lý Gia Thành.

Cằm tròn và đầy đặn

Mặc dù giới trẻ ngày nay rất thích sở hữu chiếc cằm V-line nhưng theo phong thủy cằm tròn, đầy đặn mới là dấu hiệu của tài lộc. Những người có tướng cằm này được cho là giỏi kiếm tiền, sống sung túc và gặp nhiều may mắn.

Những người có 2 cằm theo phong thủy còn may mắn hơn nữa. Càng về già họ càng có nhiều phú quý, phúc lộc. Đặc biệt, phụ nữ 2 cằm được gọi là người có tướng vượng phu. Đặc điểm này không chỉ đem lại cho bản thân người phụ nữ tài vận tốt mà còn giúp ích cho sự nghiệp của chồng.

Tai dày

Tai được xem là biểu tượng của sự may mắn và giàu có. Phong thủy quan niệm tai có thể ngắn hoặc không quá to nhưng phải dày bởi độ dày của tai tượng trưng cho thành công trong sự nghiệp của một người.

Nếu tai vừa dày vừa dài thì chủ nhân của nó là người có triển vọng và sẽ giàu có. Người có tai ép sát vào đầu, vành ngoài và vành trong rõ ràng, tai cao hơn lông mày thường là người lanh lợi và có khả năng làm lãnh đạo.

Mắt có chiều sâu

Người giàu có thường có đôi mắt dài và sâu với sự tương phản rõ nét giữa đen và trắng khiến họ trông có sức sống hơn nhưng cũng khó nhìn thấu hơn. Một trong những tỷ phú có đôi mắt như vậy là Lý Gia Thành – tỷ phú giàu nhất Hong Kong.

net-tuong-hai-ra-tien

Mũi đầy đặn

Trong phong thủy, mũi thể hiện sự may mắn về của cải vật chất và địa vị. Người sở hữu chiếc mũi đầy đặn, có sống thẳng thường có cuộc sống giàu sang. Nhưng nếu lỗ mũi và cánh mũi nhỏ hay mỏng thì người này sẽ không gặp nhiều may mắn về tiền bạc.

Tỷ phú Warren Buffett là người sở hữu mũi đầy đặn, sống ngắn và hẹp, đầu mũi lớn, hai cánh mũi dày, có hình dáng giống mũi sư tử. Đây là tướng mũi của người quyết đoán, biết nắm bắt thời cơ. Khi có cơ hội họ sẽ đưa ra quyết định nhanh chóng và chính xác.

Gò má đầy đặn

Người có gò má đầy đặn thường rất tự tin. Gò má cũng thể hiện sự quyết tâm và ý chí của một người. Chủ nhân của gò má đầy đặn thường mạnh dạn, năng nổ nên có thể kiếm được nhiều tiền.

Huyệt thái dương đầy đặn

Huyệt thái dương là biểu tượng của sự tích trữ của cải. Theo phong thủy người có huyệt thái dương đầy đặn thường thận trọng trong công việc, thông minh, hoạt bát. Nhờ sự quyết đoán và tự chủ nên họ thường thành công. Họ có nền tảng kinh tế và khả năng quản lý tiền bạc tốt.

Miệng vuông hoặc môi hồng hào

Theo phong thủy người miệng vuông hoặc môi hồng hào thường có cuộc sống sung túc.

Mặt đầy đặn

Người sở hữu khuôn mặt đầy đặn thường có nhiều thành tựu lớn. Chẳng hạn như khuôn mặt của tỷ phú Lý Gia Thành. Ngoài nét tướng này, ông còn có vầng trán cao, khuôn đầu tròn, đều mang lại nhiều may mắn, tiền tài theo phong thủy.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo