Diệp Lâm Anh có động thái đầu tiên sau khi xác nhận ly thân, bài đăng tâm trạng khiến dân tình lo lắng

( PHUNUTODAY ) - Hiện tại, cả hai đang tiến hành thủ tục ly hôn, Diệp Lâm Anh cùng 2 con đã dọn ra khỏi nhà chồng.

Tối 14/1, Diệp Lâm Anh đã có động thái đầu tiên sau khi xác nhận ly thân và dọn ra khỏi nhà chồng. Người đẹp chia sẻ hình ảnh chụp bàn tay cùng với khung cảnh đường phố nơi nơi ở mới của cô sau khi chia tay. Bên cạnh đó, netizen cũng không khỏi lo lắng vì hành động đầy tâm trạng, khác hẳn với story về cuộc sống vui vẻ thường ngày của Diệp Lâm Anh.

dieplamanh

Về phía chồng cũ của cô, anh không có bất kỳ động thái nào trên mạng xã hội. Bài đăng cuối cùng ở trang cá nhân của anh rơi vào ngày 31/10/2021 - đúng dịp sinh nhật con gái.

Trước đó, nam doanh nhân cho biết: "Thông tin này tôi không cần xác nhận nữa, các bạn có thể hỏi cho Diệp Lâm Anh để hiểu rõ". Khi được hỏi về nguyên nhân rạn nứt hôn nhân có hay không liên quan đến người thứ 3, Nghiêm Đức từ chối trả lời.

Hiện tại, cả hai đang tiến hành thủ tục ly hôn, Diệp Lâm Anh cùng 2 con đã dọn ra khỏi nhà chồng. 

Trước đó, Diệp Lâm Anh chính thức xác nhận thông tin chồng ngoại tình. Cô nói: "Tôi công khai tình trạng hôn nhân của mình ở thời điểm này vì tôi đã buông tay hoàn toàn, không còn níu kéo hay hy vọng hàn gắn gì nữa. Tôi cùng hai con dọn ra ngoài ở riêng từ ngày 31/12/2021. Sau khi rời nhà chồng, tôi không còn giấu giếm chuyện vợ chồng rạn nứt, đã ly thân. Bởi thực ra trước khi tôi lên tiếng, chính chồng tôi đã chủ động công bố hai vợ chồng ly thân trên mạng xã hội. Lúc đó, tôi phủ nhận thông tin hôn nhân của mình có nguy cơ đổ vỡ vì vẫn hy vọng có cách giải quyết, tháo gỡ.

diep-lam-anh-05

Tuy nhiên, chồng tôi vẫn qua lại với người phụ nữ kia và hai người họ ngày càng công khai, lộ liễu. Đến mức này thì tôi hiểu hôn nhân của mình khó mà cứu vãn nữa. Tôi biết mình cần dọn ra ngoài sống để bình tâm lại, suy nghĩ mọi chuyện thấu đáo hơn. Khi thông suốt tất cả, tôi mới xác nhận việc vợ chồng tôi ly thân".

Kẻ thứ ba mà Diệp Lâm Anh nhắc tới cũng chính là nữ người mẫu kiêm diễn viên vướng tai tiếng cặp kè chồng cô suốt thời gian qua.

"Lúc thấy video chồng ở cùng người phụ nữ ấy và một loạt hình ảnh họ hẹn hò, đi chơi với nhau trên báo chí, mạng xã hội, tôi suy sụp vô cùng. Bởi khi đó, tôi đang cố gắng hàn gắn những rạn nứt hôn nhân, vẫn kiên trì, nhẫn nại ở lại nhà chồng với hy vọng cả hai cho nhau một thời gian và cơ hội xem có quay về bên nhau được không. Mình thì đang như thế mà chồng lại công khai yêu đương, hẹn hò người khác khiến tôi cảm thấy mọi việc đã quá giới hạn và sức chịu đựng. Không những vậy, chồng tôi còn lên tiếng xác nhận đã ly thân vào đúng ngày sinh nhật hai con. Chuyện này nối tiếp chuyện kia, nhiều thứ cộng dồn khiến tôi không chịu nổi nữa phải quyết định đi con đường riêng của mình", cô nói.