Gu thời trang đồng điệu của hai cặp đôi mới của showbiz Việt

( PHUNUTODAY ) - Nét phu thê hiện rõ trên khuôn mặt như vậy, chuyện "rước nàng vè rinh" chắc sẽ sớm thôi!

Phillip Nguyễn - Linh Rin

Ngay khi công khai chuyện tình cảm thì cặp đôi Linh Rin và thiếu gia Phillip Nguyễn khiến cả showbiz phải xuýt xoa về độ đẹp đôi của cặp trai tài gái sắc này. Cả hai đều là những người kín tiếng trong chuyện tình cảm, nên khi công khai cặp đôi nhận được sự ủng hộ hết lòng từ người hâm mộ.

Empty

Nếu như Phillip Nguyễn nổi tiếng là một thiếu gia phong độ ngút ngàn thì Linh Rin cũng không hề kém cạnh với nhan sắc và phong thái của một tiểu thư đài các. Khi sóng đôi cùng nhau cặp đôi luôn thể hiện sự đồng điệu trong phong cách. 

Empty
Empty
Empty

Chàng chỉn chu với vest hay sơ mi gọn gàng thì nàng cũng làm điệu với váy áo ngọt ngào duyên dáng. Lần xuất hiện mới nhất dự đám cưới của chị Phillip Nguyễn, Linh Rin nhìn sang trọng quý phái mà không kém phần quý tộc khi sóng đôi cùng người yêu, cô khéo đáp trả lại tất cả những lời nhận xét mình không tương xứng với gia đình danh gia vọng tộc.

Empty
Empty

Khi diện đồ công sở hay thoải mái với áo jacket, quần jeans thì cặp đôi vẫn rất ăn ý với nhau. Chỉ những điều nhỏ nhặt nhất như vậy cũng đủ thấy hai người đang hạnh phúc thế nào.

Empty

Không chỉ đồng điệu về phong cách, Linh Rin và Phillip Nguyễn còn có tướng phu thê, giống nhau đến giật mình.

Ngay từ khi mới công khai chuyện yêu đương, Phillip Nguyễn và Linh Rin đã chủ động ghép mặt chứng minh mình giống nhau. Và càng về sau, những bức ảnh của couple này càng chứng minh họ giống nhau từ điệu cười đến cả góc nghiêng thần thánh.

Sĩ Thanh - Huỳnh Phương

Cặp đôi Sĩ Thanh và Huỳnh Phương cũng chiếm không ít giấy mực của truyền thông. Sĩ Thanh hơn Huỳnh Phương đến 6 tuổi nhưng xét về nhan sắc hay gu thời trang thì không chênh lệch chút nào. Có chăng sự chênh nhau rõ nhất chỉ là chiều cao của hai người.

Empty
Empty

Từ khi công khai chuyện tình cảm, Sĩ Thanh và Huỳnh Phương đi đâu cũng như hình với bóng. Và cứ xuất hiện là cặp đôi lại thể hiện sự ăn ý bằng gu thời trang của mình. Chênh lệch tuổi tác và chiều cao không hề nhỏ nhưng Sĩ Thanh và Huỳnh Phương vẫn rất đẹp đôi khi sánh bước bên nhau.

Empty
Empty

Và càng nhìn cặp đôi này, công chúng càng thấy Sĩ Thanh và Huỳnh Phương giống nhau như đúc. Tướng phu thể thể hiện ở đây chứ đâu xa vời.

Góc nghiêng thần thánh hay khi chụp ảnh mặt nghiêm túc càng thấy Sĩ Thanh và Huỳnh Phương giống nhau như tạc. Từ sống mũi cao, môi dày và hơi cong tất cả đều làm nên nét phu thê của hai người.

Empty

Bức ảnh Sĩ Thanh cùng Huỳnh Phương khoe đi nhuộm tóc để đón Tết mà ai cũng phải giật mình vì hai người quá giống nhau.

Nét phu thê hiện rõ trên khuôn mặt như vậy, chuyên "rước nàng vè rinh" chắc sẽ sớm thôi!