Hà Hồ có phản ứng 'cực gắt' khi bị trách móc thương con trai Leon hơn con gái Lisa

( PHUNUTODAY ) - Đăng ảnh Leon nhiều hơn, Hà Hồ bất ngờ nhận phải nhiều lời bình luận trách móc.

Dạo gần đây, Hà Hồ cũng thường xuyên đăng tải ảnh của Leon nhiều hơn so với Lisa. Mới đây, cô đăng bức ảnh cô chụp cùng con trai út Leon, cả 2 ngồi ở giường như 2 người bạn. Tuy nhiên tự dưng xuất hiện rất nhiều những lời bình luận cho rằng Hà Hồ thương Leon nhiều hơn Lisa nên mới hay đăng ảnh cậu út nhiều đến vậy: “Chị Hà thương Leon nhiều hơn Lisa”“Không biết Leon pha trò nhiều hơn nên chụp nhiều hơn hay sao mà trên tin với cả video cũng Leon nhiều”.

haho2
haho1

Sau ít phút tranh cãi thì những bình luận liên quan đến sự việc này đã hoàn toàn biến mất. Nhiều khán giả cho rằng, rất có thể Hà Hồ đã có hành động quyết liệt nhằm ngăn chặn sự suy diễn một cách kém duyên.

Sau đó, Hà Hồ cũng chia sẻ khoảnh khắc hai con giành đồ chơi của nhau. Hầu như ngày nào, Kim Lý, Hà Hồ và bà ngoại đều trở thành "thẩm phán", chia đều quyền lợi cho hai con. Vì là chị nên Lisa luôn nhường nhịn và dễ dàng tha lỗi cho cậu út, thế nên cậu chàng luôn "bắt nạt" chị gái. Không chỉ khi đứng, cả lúc nằm hay bò, Leon "láu cá" vẫn chọc chị cho bằng được.

Như thường lệ, Leon luôn ăn hiếp chị gái, bất chấp lấy bằng được đồ của chị dù đó chỉ là một chiếc muỗng. Nhưng lần này Lisa giành lại thứ vốn đang thuộc về của mình. Leon "ăn hiếp" Lisa khiến Hà Hồ phải nhiều lần than thở về cậu út. Nữ ca sĩ phải nhắc quý tử: "Leon, cái này lúc đầu của Lisa cầm cơ mà, sao mình cà chớn mình giật rồi lại nhe nhỡn cười thế hả. Lisa, con nói Leon trả lại cho Lisa".

haho13
haho4

Từ khi sinh hai nhóc tỳ là bé Lisa và bé Leon, cuộc sống của Hà Hồ càng được khán giả quan tâm. Nhưng cũng xuất hiện những ý kiến trái chiều, cho rằng giọng ca “Cả một trời thường nhớ” đang lợi dụng hai con để câu like.

Mới đây, khi chia sẻ loạt ảnh hai bé Leon và Lisa, Hà Hồ bày tỏ: “Cứ đọc mấy cái tin là em lợi dụng con em câu like, em thấy tội nghiệp cuộc sống quá à. Mình nhìn khắt khe mọi thứ chi cho mệt vậy. Thật lòng mà nói, lượt view, lượt like hay thay đồ chụp ảnh em không còn màng đến nữa. Ai có con thì biết, không có thời gian đâu mà quan tâm. Em post âu cũng là giữ làm kỷ niệm, âu cũng là cảm xúc. Cứ việc mình mình làm đi các bác.

Hãy nhìn nụ cười của con trẻ mà hiểu rằng cuộc đời này cứ vô tư nhìn nhận mọi việc tích cực là tự nhiên nó thanh thản và vui. Nhìn đâu cũng thấy tác quanh mình là thúi hoắc rồi nè. Mà mấy đứa nhỏ có được yêu thương cũng là niềm hạnh phúc của má nó mà. Không lẽ nó nhiều like hơn em mà em ghét. Kỳ. Thôi em nhảy múa hát ca trong chính cuộc sống của mình đây. Em chỉ mong tất cả chúng ta ai cũng thật khoẻ mạnh để quay trở lại cuộc sống bình thường mà làm việc. Dăm ba cái like, cái view nó không vui lâu bằng việc cuộc sống mình có đủ đầy và hạnh phúc thật sự hay không. Những thứ ảo mãi mãi là ảo thôi”.