Mẹ Hà Hồ hãnh diện khoe được con gái làm cho điều này mỗi ngày

( PHUNUTODAY ) - Mẹ Hồ Ngọc Hà hiện sống trong biệt thự mới của con gái. Bà thích thú khoe cuộc sống "như tiên".

Mới đây, mẹ đẻ Hồ Ngọc Hà chia sẻ cuộc sống gia đình. Bà gãnh diện khi được ái nữ chăm sóc chu đáo từ miếng ăn, giấc ngủ đến sức khỏe.

"Đang ở Quận 2 chưa về nhà được vì chấp hành triệt để 5K và chỉ thị 16 chung tay cùng cộng đồng chống dịch. Cảm ơn cô ấy rất nhiều với những bữa ăn nhẹ nhàng tự tay nấu cho cả nhà trong ngày dịch. Tôi chỉ việc hôn cháu và mỗi sáng lên sân thượng hít thở, yoga, ngắm thành phố yên tĩnh từ trên cao.

Có con gái thật tuyệt, cứ lo mẹ và ba trong ngày dịch, giục ăn uống và tập luyện đủ đầy để giữ sức khỏe. Mọi người cùng tôi cố gắng vượt qua mùa dịch nhé, để thành phố Sài Gòn lại nhộn nhịp như xưa. Trân trọng cảm ơn những món quà, những tấm chân tình quý giá, là nguồn động viên lớn cho tôi trong mùa dịch", mẹ Hồ Ngọc Hà hào hứng kể.

ho-ngoc-ha-04
ho-ngoc-ha-06

Hồ Ngọc Hà là ngôi sao nổi tiếng giàu có, sở hữu xế sang, hàng hiệu, biệt thự đắt đỏ... Là mẹ của mỹ nhân nổi tiếng, bà Ngọc Hương cũng có cuộc sống sang chảnh không kém.

Sau khi chào đón thêm hai thiên thần nhỏ, Hồ Ngọc Hà đã lập hẳn trang Instagram chuyên đăng hình ảnh, clip về con, thu hút lượng người theo dõi đông đảo. Chính vì vậy mà mọi hoạt động của hai bé Lisa và Leon cũng đều "hot" không kém bố mẹ.

Càng lớn hai nhóc tỳ càng hợp tác hơn khi chụp ảnh, mẹ Hà, ba Kim cũng đỡ vất để tạo ra được những bức ảnh chất lượng. Cả gia đình ngày càng chứng tỏ là những nghệ sĩ chuyên nghiệp trong khâu tạo dáng.

Cách đây vài ngày, khi chia sẻ loạt ảnh hai bé Leon và Lisa, Hà Hồ bày tỏ: “Cứ đọc mấy cái tin là em lợi dụng con em câu like, em thấy tội nghiệp cuộc sống quá à. Mình nhìn khắt khe mọi thứ chi cho mệt vậy. Thật lòng mà nói, lượt view, lượt like hay thay đồ chụp ảnh em không còn màng đến nữa. Ai có con thì biết, không có thời gian đâu mà quan tâm. Em post âu cũng là giữ làm kỷ niệm, âu cũng là cảm xúc. Cứ việc mình mình làm đi các bác".