Đây là người mà con trai Leon nhà Hà Hồ thân thiết nhất, lúc nào cũng quấn quít không rời

( PHUNUTODAY ) - Với cậu út Leon, hiểu được tính cách thích sôi động, thích đùa giỡn của con nên Kim Lý luôn nghĩ ra những trò chơi khiến quý tử khoái chí ra mặt.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải hình ảnh Leon vui vẻ ra mặt khi chơi đùa cùng Kim Lý. Cô tiết lộ Kim Lý thân thiết nhất với Leon, một khi hai ba con đã ở cạnh nhau là không ai tách ra được. Đúng làhi nhìn lại những hình ảnh, clip của Leon thì mỗi lần chơi cùng ba Kim Lý là cậu bé lại có những biểu cảm cực kỳ phấn khích.

haho1

Còn Kim Lý từ iệc trông con, cho con ăn, thay tã, đọc sách cho con, chơi đùa cùng con,...đều phụ bà xã. Biết con trai thích đùa giỡn của con nên Kim Lý luôn nghĩ ra những trò chơi khiến quý tử khoái chí ra mặt.

Từ khi sinh hai nhóc tỳ là bé Lisa và bé Leon, cuộc sống của Hà Hồ càng được khán giả quan tâm. Nhưng cũng xuất hiện những ý kiến trái chiều, cho rằng giọng ca “Cả một trời thường nhớ” đang lợi dụng hai con để câu like.

Mới đây, khi chia sẻ loạt ảnh hai bé Leon và Lisa, Hà Hồ bày tỏ: “Cứ đọc mấy cái tin là em lợi dụng con em câu like, em thấy tội nghiệp cuộc sống quá à. Mình nhìn khắt khe mọi thứ chi cho mệt vậy. Thật lòng mà nói, lượt view, lượt like hay thay đồ chụp ảnh em không còn màng đến nữa. Ai có con thì biết, không có thời gian đâu mà quan tâm. Em post âu cũng là giữ làm kỷ niệm, âu cũng là cảm xúc. Cứ việc mình mình làm đi các bác.

haho2

Hãy nhìn nụ cười của con trẻ mà hiểu rằng cuộc đời này cứ vô tư nhìn nhận mọi việc tích cực là tự nhiên nó thanh thản và vui. Nhìn đâu cũng thấy tác quanh mình là thúi hoắc rồi nè. Mà mấy đứa nhỏ có được yêu thương cũng là niềm hạnh phúc của má nó mà. Không lẽ nó nhiều like hơn em mà em ghét. Kỳ. Thôi em nhảy múa hát ca trong chính cuộc sống của mình đây. Em chỉ mong tất cả chúng ta ai cũng thật khoẻ mạnh để quay trở lại cuộc sống bình thường mà làm việc. Dăm ba cái like, cái view nó không vui lâu bằng việc cuộc sống mình có đủ đầy và hạnh phúc thật sự hay không. Những thứ ảo mãi mãi là ảo thôi”.

Theo:  khoevadep.com.vn