Hà Hồ quay lén khoảnh khắc Kim Lý và con gái Lisa, chỉ một cái cụng đầu cũng khiến fan "tan chảy"

07:59, Thứ ba 03/08/2021

( PHUNUTODAY ) - Không riêng Hồ Ngọc Hà mà bất cứ ai nhìn thấy cảnh Kim Lý cưng nựng con gái thế này chắc hẳn cũng rất thích thú.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà quay lén cảnh chơi đùa của hai cha con Kim Lý - Lisa. Ông xã Hồ Ngọc Hà bế con gái Lisa trên tay và cụng đầu rất tình cảm, không riêng Hồ Ngọc Hà mà người khác xem cũng phải "tan chảy" vì khoảnh khắc này. 

kimly1

Kim Lý nổi tiếng là ông bố bỉm sữa rất "quấn con". Nam diễn viên dành nhiều thời gian để chăm sóc Lisa và Leon, từ việc chơi với con, cho con ăn, đọc sách cho con mỗi ngày. Với Leon, ông bố bỉm sữa cũng rất biết cách pha trò theo sở thích của con trai.

Hiện tại, Hồ Ngọc Hà đang có cuộc sống hạnh phúc bên Kim Lý và các con. Nữ ca sĩ cũng thường xuyên vào bếp để chiều lòng quý tử Subeo bằng những món ăn cậu bé thích.

Từ ngày đón cặp song sinh, Hà Hồ rất thường xuyên chia sẻ ảnh hai con cũng như clip thường ngày.  Trang Instagram nữ ca sĩ lập cho các con thậm chí đã cán mốc 400.000 người theo dõi - con số đáng để nhiều ngôi sao mơ ước. Cách đây vài ngày, khi chia sẻ loạt ảnh hai bé Leon và Lisa, Hà Hồ bày tỏ: “Cứ đọc mấy cái tin là em lợi dụng con em câu like, em thấy tội nghiệp cuộc sống quá à. Mình nhìn khắt khe mọi thứ chi cho mệt vậy. Thật lòng mà nói, lượt view, lượt like hay thay đồ chụp ảnh em không còn màng đến nữa. Ai có con thì biết, không có thời gian đâu mà quan tâm. Em post âu cũng là giữ làm kỷ niệm, âu cũng là cảm xúc. Cứ việc mình mình làm đi các bác.

kimly2

Hãy nhìn nụ cười của con trẻ mà hiểu rằng cuộc đời này cứ vô tư nhìn nhận mọi việc tích cực là tự nhiên nó thanh thản và vui. Nhìn đâu cũng thấy tác quanh mình là thúi hoắc rồi nè. Mà mấy đứa nhỏ có được yêu thương cũng là niềm hạnh phúc của má nó mà. Không lẽ nó nhiều like hơn em mà em ghét. Kỳ. Thôi em nhảy múa hát ca trong chính cuộc sống của mình đây. Em chỉ mong tất cả chúng ta ai cũng thật khoẻ mạnh để quay trở lại cuộc sống bình thường mà làm việc. Dăm ba cái like, cái view nó không vui lâu bằng việc cuộc sống mình có đủ đầy và hạnh phúc thật sự hay không. Những thứ ảo mãi mãi là ảo thôi”.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh