Phan Như Thảo vướng nghi vấn mang bầu lần 2

( PHUNUTODAY ) - Đoạn hội thoại tung hứng chuyện con cái của cặp vợ chồng đình đám khiến dân mạng xôn xao dự đoán bé Bồ Câu sắp có em.

Mới đây, Phan Như Thảo có đôi lời nhắn gửi chồng đại gia nhân Ngày của Cha. Chia sẻ khoảnh khắc ông xã bên con gái, nữ diễn viên viết: "Happy Father's day, daddy Nguyễn Đức An. Năm sau là Quý Mão đó, em tặng chồng BoCau's brother (em trai Bồ Câu - PV) được không? Mami và Bồ Câu yêu daddy nhất trên đời".

Điều khiến dân mạng quan tâm đặc biệt là món quà Phan Như Thảo dự định dành cho chồng vào năm sau, là một quý tử. Đón nhận tình cảm từ vợ, đại gia Đức An dí dỏm: "Dù gái hay trai cũng còng lưng rồi". Đoạn hội thoại tung hứng chuyện con cái của cặp vợ chồng đình đám khiến dân mạng xôn xao dự đoán bé Bồ Câu sắp có em. Ông xã Phan Như Thảo bấm nút "like" thể hiện sự yêu thích.

Empty
Empty

Phan Như Thảo từng được biết đến là người đẹp dưới trướng Vũ Khắc Tiệp. Giữa lúc sự nghiệp đang đi lên, cô quyết định lên xe hoa với đại gia Đức An hơn 26 tuổi và sinh hạ em bé kháu khỉnh. Dù vậy cô vẫn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tuy nhiên bên cạnh những yêu mến từ khán giả, không ít lời lẽ soi mói khiến cô cảm thấy chạnh lòng.

nghe-loi-than-thuy-ha-phan-nhu-thao-lam-mot-viec-khien-chong-dai-gia-bi-hanh-khi-mang-bau-1-1644469471-338-width660height866

Mới đây trong một chương trình, cô đã có những chia sẻ về cuộc sống gia đình sau khi rời xa ánh đèn sân khấu cũng như áp lực mà bản thân phải trải qua. Cô cho hay: "Hồi trước tôi khoảng 52 kg, cao 1m72. Tôi rất mừng vì hiện tại mọi người vẫn nhớ đến mình, xem mình là một người nổi tiếng, nhưng 4 năm nay tôi không còn làm gì hết. Đôi khi tôi cũng áp lực lắm, giờ đã ở nhà làm kinh doanh, nuôi con rồi, đừng bắt tôi thành người mẫu 52 kg như ngày xưa.

Người nghệ sĩ dùng những tác phẩm nghệ thuật để không bị lãng quên, nhưng tôi hiện tại không có tác phẩm gì hết, tôi không muốn dùng những tin tiêu cực trong cuộc sống để người ta nhớ đến mình".

Được biết trước đó, thời điểm Phan Như Thảo lần đầu xuất hiện với ngoại hình phát tướng hậu sinh nở, tuy nhiên đại gia Đức An đã lên tiếng bảo vệ vợ. Anh viết trên trang cá nhân: "Cả thế giới đang tung tin vợ mập mà sao vợ mình vẫn ăn ngon lành cả ngày hôm nay và cũng chẳng nói cho anh. Phản hồi vợ mập chẳng biết sẽ phải nói sao. Trả lời phỏng vấn sao vợ anh mập thế thì cũng chẳng biết nói sao".