Hà Tăng gây bão vì nhan sắc "đỉnh của chóp" chỉ với vài giây ngắn ngủi

( PHUNUTODAY ) - Hà Tăng nhập hội lên đồ ra phố, chỉ với hành động 3 giây đủ gây bão vì nhan sắc "đỉnh chóp" của mẹ 2 con.

"Ngọc nữ" Vbiz là danh xưng dành riêng cho Hà Tăng suốt nhiều năm nay. Chiều ngày 3/10, Hà Tăng đã lên đồ đi ngắm phố phường sau chuỗi ngày TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội. Chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng cũng dủ gây sốt, nụ cười tươi bùng nổ visual "đỉnh của chóp". Hành động nhỏ 3 giây này cũng đủ chứng minh nhan sắc không tuổi khó ai sánh kịp.

Trong showbiz, "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà là một trong số nghệ sĩ khiến khán giả vô cùng ghen tị, ngưỡng mộ. Dù đã lui về chăm sóc gia đình, nhất cử nhất động của cô vẫn gây chú ý. 

Hiện tại, Hà Tăng và Louis Nguyễn có cuộc sống hôn nhân khá viên mãn bên 2 nhóc tỳ xinh xắn và hưởng thụ cuộc sống giàu sang bậc nhất. Sau khi lên xe hoa, nữ diễn viên hạn chế tham gia các hoạt động showbiz cũng như dành thời gian chăm lo cho tổ ấm nhỏ của mình. Cô chỉ chia sẻ hình ảnh về con cái và đời thường giản dị, không hề hé lộ cuộc sống cao sang.

Có cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ trong hào môn nên Hà Tăng ngày càng xinh đẹp và trẻ trung hẳn ra. Hà Tăng cũng là người mẹ, người vợ được gia đình luôn coi trọng. Cô luôn làm khán giả ngưỡng mộ bởi những khoảnh khắc đời thường quá viên mãn, hạnh phúc. Hà Tăng từng chia sẻ về việc sáng sớm cô chỉ ra ngoài một chút nhưng cả nhà bỗng trở nên náo loạn.

hatang2

Cô viết: “Ở nhà mình, sáng nhiều người ngủ dậy mà không có mình bên cạnh là hoảng loạn lắm. Sáng nay tranh thủ mình dậy sớm qua phòng bên cạnh đóng cửa tập thể dục. Một lúc anh lớn mở cửa ra “mẹ ơi con tìm mẹ khắp nơi, con xuống bếp, phòng khách, nhà tắm không thấy mẹ đâu”. Ôm anh lớn một lúc thì em nhỏ qua “mẹ ơi mẹ đi đâu vậy con tìm mẹ khắp nơi”. Rồi nghe tiếng chân từ dưới nhà chạy lên hoảng loạn, chạy vô phòng mình, đâm thẳng vô nhà tắm rồi chạy ra mình biết Molly và April đang tìm mẹ chứ ai. Tui chỉ ở cái phòng kế bên cạnh lỡ đóng cửa thôi đó. Bởi cái nhà tui quan trọng lắm à nha”.