Hai bà mẹ chụp ảnh "gợi cảm" cùng con gái gây xôn xao mạng, nhưng sự thật phía sau khiến ai cũng xót xa

( PHUNUTODAY ) - Đằng sau bức ảnh táo bạo nhận nhiều gạch đó chính là một câu chuyện vô cùng xúc động của một bà mẹ đơn thân và một tình bạn đẹp.

Những bức ảnh cho thấy hai người phụ nữ bán khỏa thân đang bế một bé gái được lan truyền trên mạng xã hội nhiều ngày trước khiến rất nhiều cư dân mạng xôn xao. Rất nhiều người đã dành những lời lẽ không hay để chỉ trích hai cô gái trong bức ảnh đó bởi họ quá lố lăng, ăn mặc phản cảm. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu câu chuyện phía sau những bức ảnh ấy, ai cũng nghẹn ngào.

Echo và Qiu Mou luôn đồng hành với nhau trong cuộc sống

Echo và Qiu Mou luôn đồng hành với nhau trong cuộc sống

Được biết, hai cô gái trong bức hình có tên là Echo và Qiu Mou. Sau khi Echo biết mình mang bầu với người bạn trai, cô hy vọng một đám cưới đẹp như mơ sẽ được diễn ra. Thế nhưng thật bất ngờ bạn trai đã chối bỏ tất cả, thậm chí còn bắt Echo bỏ đứa bé đi. Đúng lúc đó, Qiu Mou đã xuất hiện, ra tay giúp đỡ và luôn bên cạnh Echo.

Kể từ lúc đó, cô bé sơ sinh còn đỏ hỏn trong bụng Echo đã có 2 người mẹ. Bản thân bạn trai của Echo cũng kết hôn với người khác sau đó không lâu. Điều này khiến cho Echo buồn bã, khóc lóc rất nhiều.

Hai cô gái trẻ cùng nhau nuôi dạy em bé trở thành hai bà mẹ đơn thân

Hai cô gái trẻ cùng nhau nuôi dạy em bé trở thành hai bà mẹ đơn thân

Echo năm nay mới 27 tuổi. Khoảng thời gian mang bầu và sinh con với Echo quả thực là quá khó khăn. Cô cố gắng hàn gắn với người bạn trai nhưng không được. "Tôi đã chuẩn bị tất cả để làm mẹ đơn thân" - cô cho biết.

Sau khi sinh con gái, Echo không muốn mọi người biết chuyện cô chưa chồng mà chửa nên không chia sẻ bất kỳ hình ảnh nào. "Nhưng khi con bé được sinh ra, nhìn con lớn lên từng ngày. Tôi nghĩ mình không nên giấu kín. Cuối cùng tôi đã tạo ra một trang cá nhân đặc biệt ghi lại sự trưởng thành của con gái tôi. Tôi sẽ cùng đi và hỗ trợ con bé đến khi con trở thành một cô gái".

Hình ảnh cô gái trẻ vượt cạn chỉ có người bạn gái bên cạnh còn cha đứa bé thì

Hình ảnh cô gái trẻ vượt cạn chỉ có người bạn gái bên cạnh còn cha đứa bé thì "cao bay xa chạy"

Cô đã lập một tài khoản facebook với ý nghĩa "Tôi và hai bà mẹ" cùng quản lý với Qiu Mou. Echo cho rằng "Tôi hy vọng bằng tình yêu thương của mình và Qiu Mou, con gái sẽ không bao giờ cảm thấy buồn vì không có bố".

Trước đó, tại Việt Nam một bà mẹ 9x có tên Hồng Ngọc cũng đã gây bão với hình ảnh tạo dáng gợi cảm, khoe thân cùng con gái. Bà mẹ Hồng Ngọc cùng bộ ảnh nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

Một bà mẹ đơn thân Việt Nam cũng đã táo báo chụp ảnh gợi cảm khoe con

Một bà mẹ đơn thân Việt Nam cũng đã táo báo chụp ảnh gợi cảm khoe con

Có thể nhận thấy, ảnh “gợi cảm” giờ đây không chỉ nằm trong khuôn khổ của những người mẫu có thân hình nóng bỏng hoặc những người hoạt động nghệ thuật.