Sinh sống ở Mỹ nhưng vợ Lam Trường quyết định cho con gái về Việt Nam học mẫu giáo, mức học phí "giật mình"

( PHUNUTODAY ) - Những hình ảnh ngày đầu đi học của Yên Lam được Yến Phương chia sẻ trên trang cá nhân, thu hút sự chú ý của nhiều người.

Mới đây, bà xã Lam Trường đã quyết định cho con gái đi học sau thời gian dài ở nhà, tập tành các kĩ năng và vui chơi với mẹ. Những hình ảnh ngày đầu đi học của Yên Lam được Yến Phương chia sẻ trên trang cá nhân, thu hút sự chú ý của nhiều người.

Empty

Cũng theo chia sẻ của Yến Phương, Yên Lam ngày đầu tiên đi học rất hào hứng, vui vẻ và không hề khóc như nhiều bạn đồng lứa. Cô cũng cho con đi học tạm nửa ngày để xem kết quả và quyết định sau xem có nên cho bé đi học cả ngày hay không. Thật bất ngờ, sau khi đi học và được mẹ đón về, cô bé 2 tuổi rất vui vẻ và hớn hở.

Empty

"Tình hình là rất vui vẻ các mẹ ạ. Để sáng mai xem sao" - bà mẹ 9X cập nhật thông tin.

Yến Phương cho con theo học tại một trường mầm non quốc tế tại Sài Gòn chứ không phải là ở Mỹ, học phí lên tới 100 triệu đồng/năm. Bởi trên thực tế, khoảng thời gian khi con gái còn nhỏ, hai mẹ con bé Yên Lam sinh sống bên Mỹ còn Lam Trường đi đi về về giữa các nước để tiện cho công việc.

Empty

Lam Trường kết hôn với bà xã kém 17 tuổi - Yến Phương vào tháng 11/2014. Hơn 2 năm sau đó, vào ngày 4/3/2017, bà xã Lam Trường hạ sinh cô con gái đầu lòng tên là Phoebe (tên Việt Nam là Yên Lam). Hiện tại, bé Yên Lam vừa bước qua tuổi thứ 2.

Empty
Hình ảnh hạnh phúc của gia đình Lam Trường

Hình ảnh hạnh phúc của gia đình Lam Trường

Yên Lam sở hữu nhiều nét giống cả bố lẫn mẹ, được Yến Phương nuôi dạy rất chỉn chu. Cô bé đã có thể tự làm một số công việc cá nhân như tự ngồi ghế xúc ăn hay lựa chọn đồ theo sở thích riêng của mình.