Hai nàng hậu xinh đẹp nhất nhì showbiz nhưng luôn mất điểm vì "biến hàng hiệu thành hàng chợ"

( PHUNUTODAY ) - Diện hàng hiệu nhưng 2 nàng hậu này lại có lối lên đồ chưa thực sự sang chảnh, không làm tôn lên set đồ.

Hàng hiệu tuy đắt đỏ nhưng không phải cứ diện lên là sang, có những người diện đồ bình dân như hàng hiệu và ngược lại cũng có thể khiến một món đồ hiệu trông như đồ chợ. Nói đến vấn đề này thì có Đỗ Thị Hà và Mai Phương Thúy chính là minh chứng rõ ràng nhất.

1. Mai Phương Thúy

Nổi tiếng, xinh đẹp, giàu sang nhưng xét về khoản diện đồ hiệu thì Hoa hậu Mai Phương Thúy lại hơi lận đận. Cô giàu có và sở hữu những món đò có giá trị đắt đỏ nhưng dường như không biết cách tận dụng Cô thường sử dụng hàng hiệu một cách khá thoải mái, xuề xòa. 

Empty

Mai Phương Thúy thường có thói quen lên đồ đơn giản, không quá cầu kỳ.

Empty

Style thường ngày của cô thậm chí còn bị đánh giá là khá xuề xòa chẳng hề sang chảnh. 

Empty

Diện hẳn đôi dép có giá gần 20 triệu nhưng Mai Phương Thúy diện lên như dép lê bình dân.

Empty

Túi hàng hiệu sang chảnh được cô mix cùng áo thun và quần short đơn giản.

Empty

Diện toàn đồ đắt nhưng lối mix đồ, tạo dáng khiến hình ảnh của Mai Phương Thúy trông khá bình dân và sến súa, không tôn lên nét sang chảnh.

2. Đỗ Thị Hà

Nàng Tân hậu Đỗ Thị Hà cũng có vẻ khá lận đận với chuyện hàng hiệu. Dù lên đồ cầu kỳ hơn khi diện hàng hiệu. Tuy nhiên lối pose dáng, thần thái của cô lại chưa thực sự nổi bật tôn lên hàng hiệu. 

Empty

Lối pose dáng, thần thái của Đỗ Thị Hà lại chưa thực sự sang chảnh. Trang phục của cô cũng khá cầu kỳ, rối mắt.

Empty

Chiếc túi gần 70 triệu nhưng lối ăn vận của Đỗ Thị Hà lại khá lạc quẻ.

Empty

Chụp ảnh cùng chiếc túi 55 triệu, lại một lần nữa lối pose dáng của nàng hậu trẻ có phần kém đẹp, phô trương hàng hiệu nhưng lại khá "kém sang".

Empty

Diện chiếc túi 130 triệu đồng, Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại gây tranh cãi với lối lên đồ lôm côm. Cô diện áo Zara mix cùng quần jeans đơn giản.