Hari Won bất ngờ tiết lộ chuyện về người yêu cũ: "Đôi khi, tôi còn đánh luôn người yêu mình"

( PHUNUTODAY ) - "Anh ấy vốn là người yêu thương tôi vô điều kiện. Mẹ tôi không thích anh ấy nhưng anh ấy lại quá tốt với tôi", cô nói.

Mới đây, trong một chương trình khi bàn đến chủ đề độ điên trong tình yêu, Hari Won bất ngờ chia sẻ lại câu chuyện của bản thân. Cô thừa nhận khi còn độ tuổi đôi mươi cô cũng khá "điên" trong chuyện tình cảm, chưa làm chủ được bản thân, thậm chí còn thường xuyên đánh người yêu.

Cô nói: “Tôi là một đứa rất quá đáng. Hồi trước, tôi có yêu một anh chàng bên Hàn Quốc. Mỗi khi gây lộn với anh ấy, tôi thường tắt điện thoại, mất tích luôn, không thèm liên lạc. Đôi khi, tôi còn đánh luôn người yêu mình.

Lúc mới yêu, tôi muốn thử sức xem người này sẽ chịu được tôi đến mức nào nên mới đánh anh ấy. Tôi chẳng nghĩ gì sâu xa, chỉ nghĩ rằng, dù thế nào người này cũng sẽ lấy mình, nên cứ thử xem ra sao.

hari-won-ke-ve-nguoi-yeu-cu-anh-ay-noi-cu-cha-dap-len-anh-lay-anh-lam-ban-dap-buoc-cao-hon-f8a-5148931

Anh ấy vốn là người yêu thương tôi vô điều kiện. Mẹ tôi không thích anh ấy nhưng anh ấy lại quá tốt với tôi. Anh ấy yêu tôi tới mức độ hứa sẽ dẫn tôi đi du học cùng và bảo: “Em cứ chà đạp lên anh, lấy anh làm bàn đạp để bước cao hơn”.

Tôi thấy thế nên cũng tin tưởng vào anh ấy. Một ngày nọ, tôi bỏ nhà đi nửa ngày rồi gọi điện cho anh ấy tới siêu thị đón tôi để cùng trốn đi. Nhưng anh ấy lại gọi điện báo cho mẹ tôi. Thế là mẹ tôi cùng em trai tôi ùa đến bắt tôi lại. Anh ấy cũng đi theo.

Tôi tức quá, vừa thấy anh ấy xuất hiện liền giơ tay tát ba cái thật đau, giơ cả chân ra đá. Trong khi đó, anh ấy lớn hơn tôi 6 tuổi liền và xung quanh đó có biết bao người đang đứng, gồm cả mẹ, em trai tôi.

Sau đó, tôi sang Việt Nam sống và nằng nặc đòi chia tay với anh ấy, chấm dứt mối tình kéo dài 3 năm.

Hai năm sau, tôi trở lại Hàn Quốc để thăm gia đình và hẹn gặp anh ấy để nói lời xin lỗi. Vừa gặp anh ấy, tôi khóc nức nở. Anh ấy thấy thế mới bảo: “Anh mới là người phải xin lỗi. Đáng lẽ ra, anh nên nắm tay em thêm một lần nữa”.

Cho đến giờ, tôi vẫn thấy mình quá ngang tàng với người ấy nên mới dẫn tới chia tay. Đó là một bài học rất lớn với tôi. Sau này, mỗi lần gặp người đàn ông nào khác, tôi đều kiềm chế lại, không bao giờ hành động như thế nữa“.

Câu chuyện của Hari Won khiến nhiều khán giả bất ngờ. Bản thân cô cũng nhận mình có tính cách khá ngang tàn và không thể hòa hợp với người yêu. Dù sao thì giờ đây cô cũng đã có được người biết yêu thương là kiềm chế tính cách đó của mình chính là ông xã Trấn Thành.