Hari Won có chia sẻ gây hoang mang giữa tin đồn ly hôn với Trấn Thành

( PHUNUTODAY ) - Dù không chia sẻ thêm hình ảnh hay nhắc trực tiếp ồn ào vừa qua liên quan đến mình và Trấn Thành nhưng hành động của Hari Won gây hoang mang.

Mấy ngày gần dây, mạng xã hội được phen xôn xao khi rộ tin đồn Trấn Thành – Hari Won “đường ai nấy đi” sau 6 năm bên nhau. Mới đây nhất, trên trang cá nhân Hari Won có chia sẻ đầu tiên sau loạt ồn ào, tuy nhiên nữ diễn viên lại chia sẻ bằng tiếng Hàn, tạm dịch là: “Dù sao thì cũng cảm ơn vì đã quan tâm đến tôi. Dù tốt, dù xấu, dù buồn hay dù chẳng có cảm xúc gì...".

tran-thanh-hari-won

Dù không chia sẻ thêm hình ảnh hay nhắc trực tiếp ồn ào vừa qua liên quan đến mình và Trấn Thành nhưng hành động của Hari Won khiến nhiều người không khỏi hoang mang. Trước đó, khi ồn ào xảy ra, Hari Won không hề có động thái nào nhắc đến sự việc.

Trước đó, Trấn Thành đã chính thức lên tiếng đính chính tin đồn. Nam danh hài cũng cho biết ban đầu anh đã định sẽ im lặng, nhưng vì những tin đồn cứ ngày một nhiều nên anh quyết định nói rõ. Qua đó, Trấn Thành cũng nói rõ lý do trong suốt thời gian vừa qua không ở cạnh chăm sóc cho Hari Won là vì phải đi quay.

ffcda8c88ff64da814e7-ngoisaovn-w1536-h2048

Cụ thể nam MC viết: "Cái gì vậy trời? Em mới chụp 1 bộ ảnh mới! Rồi báo ghép mấy câu nói ngôn tình em đã nói vô. Em thấy hay em post em khoe cái tự nhiên đồn 2 vc em tình cảm rạn nứt, sắp chia tay, rồi hết hợp đồng hôn nhân này nọ. Là sao trời???

Mấy nay em nghe nhiều lời đồn ác ý về vc em lắm rồi! Định im rồi, nhưng nói miết nên em nói ở đây 1 lần luôn nà! Để rà lại coi:

- Mới quen thì nói tui là người thứ ba.

- Quen rồi thì nói bà Heo có mới nới cũ.

- Đám cưới thì nói che mắt thiên hạ.

- Cả tháng nay đi quay phim mới đầu tắt mặt tối không chụp hình chung với vợ để post lên thì nói hết hợp đồng hôn nhân.

Sáng tạo ghê hôn?

Cái gì cũng nói được! Hay thiệt chớ!

Giờ vậy hen! Mấy anh chị thử bới tô cơm, ăn liền mấy muỗng xong ngồi suy nghĩ dùm em: "ký hợp đồng hôn nhân ai ngu mà ký chi tới 5-6 năm dài dữ vậy"??? Thấy ghét, tui gia hạn suốt đời luôn cho ngồi đợi chơi nè!!! Coi coi chừng nào mấy bạn được đắc ý nha? Thấy hông nói cái làm tới, đồn hoài! Thiệt tình!!! Bớt bớt lại!

Dành thời gian cho gia đình mình nhiều hơn đi mấy vị. Bớt lo cho vc em lại. Tụi em còn hạnh phúc lắm! Thậm chí không gây lộn luôn áh, dù chỉ 1 câu! Cảm ơn chư vị anh chị nào nhiệt tình đồn bữa giờ! Tụi em ổn ạ".