Xuân Lan khoe ảnh tình tứ bên bồ mới nhưng lập tức bị Hà Hồ bắt bài

( PHUNUTODAY ) - Cô còn hào hứng khoe "chồng" nhưng không phải ông xã Nguyễn Ngọc Lâm của mình.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Xuân Lan đã khoe những hình ảnh tụ họp hội bạn thân. Cũng trong lúc hào hứng, nữ siêu mẫu đã tung ảnh ôm ấp chồng quốc dân nhưng giấu mặt kèm chú thích: "Cuối cùng thì mình cũng đã... Chồng mình cũng đã đồng ý rồi".

Empty
Empty

Ai nấy cực bất ngờ vì nhìn ảnh đôi bàn tay xăm trổ cứ ngỡ là ông xã Nguyễn Ngọc Lâm của Xuân Lan nhưng nhìn dáng vẻ thì lại không phải. Hà Hồ lập tức để lại bình luận bắt bài: "Cái cổ ảnh hơi mềm". Đáp lại bạn mình, Xuân Lan để một tràng cười no nê.

Empty

Hóa ra người mà Xuân Lan gọi là chồng chính là diễn viên BB Trần. Một người bạn khác của Xuân Lan đã trêu rằng: "Chồng quốc dân, cả showbiz trong vòng tay mày luôn vậy đó hả?". Lúc này, BB Trần tếu táo rằng: "Em nào muốn vậy đâu, chắc do em hấp dẫn quá". 

Siêu mẫu Xuân Lan là một trong những cái tên hàng đầu của làng mốt Việt. Có được sự nghiệp rực rỡ suốt hơn 26 năm hoạt động nhưng đường tình duyên của cô lại gặp nhiều trắc trở, sóng gió. Mãi đến năm 42 tuổi, cô mới tìm được một nửa thực sự của đời mình. Đám cưới bí mật diễn ra vào đầu năm 2020 của cô chắc hẳn đã khiến nhiều người bất ngờ.

Tuy nhiên đến khi gặp ông xã hiện tại thì dường như mọi thứ hoàn toàn thay đổi với cô. Theo lời siêu mẫu, sau những cảm xúc giữa hai người lớn, cô bị chinh phục bởi cách ông xã chủ động tiếp cận bé Thỏ – con gái cô. Hình ảnh một người đàn ông lên kế hoạch chuẩn bị sinh nhật cho con cô, đưa cô bé đi chơi những trò chơi mà một người mẹ không thể, quan tâm chăm sóc cô bé từng chút một, khiến Xuân Lan cuối cùng cũng hình dung ra chân dung một người cha của con cô.

xuanlan2

“Thẳng thắn mà nói nếu tôi sống mà không nghĩ cho cuộc đời của con, tương lai của con thì tôi quá ích kỷ và không làm tròn trách nhiệm của người mẹ. Vậy tại sao tôi không có quyền chọn lựa một người đàn ông vừa phù hợp với tôi vừa phải yêu thương con của tôi? Rõ ràng tôi đã tìm được”, Xuân Lan khẳng định.

Cuộc sống của Xuân Lan hiện tại ngập tràn niềm hạnh phúc và những phút giây vui vẻ. Có lần Xuân Lan bất ngờ "bóc phốt" chồng không biết nấu ăn như những gì từng nói khi yêu siêu mẫu: "Nói xấu chồng: Lúc đầu ông cua mình ông nói sẽ nấu ăn cho mình mỗi sáng, rằng ông thích vào bếp và nấu cho người yêu ăn, để người yêu ôm từ phía sau... Ok, cưới xong đến mùa dịch ở nhà nhiều tháng, mình mới phát hiện ra là ông không biết nấu ăn cái gì hết. Chỉ là cái gì cũng bọc nilon, rắc muối ớt và bỏ lò cho chín, mà vậy có mình ông ăn thôi nha. Ông cũng không có định tìm hiểu hay học nấu ăn cho vợ con. Vì con vợ nấu đổi món mỗi ngày rồi nên ông càng không quan tâm nha".