Trấn Thành vừa phủ nhận tin ly hôn, Hari Won bất ngờ tiết lộ sức khoẻ báo động và than buồn bã

( PHUNUTODAY ) - Những thông tin xoay quanh lùm xùm hôn nhân của Trấn Thành và Hari Won hiện vẫn đang là chủ đề bàn tán xôn xao của cư dân mạng.

Ngay sau khi Trấn Thành lên tiếng phủ nhận tin đồn trên mạng xã hội, Hari Won đã có động thái chính thức đầu tiên. Theo đó nữ ca sĩ chia sẻ tình trạng sức khỏe đáng báo động trên trang cá nhân khiến không ít fan lo lắng.

Hari Won viết: "Tưởng khỏe nhưng không khỏe. Thân mình báo động, giờ phải hốt. Mong mau khoẻ lại...". Theo đó không biết nguyên nhân và sự tình thế nào mà bà xã Trấn Thành cho hay "không khỏe", mong sớm hồi phục lại. Đáng chú ý bên dưới bài viết, khi Trịnh Thăng Bình - một người em thân thiết của Hari Won gửi lời nhắn nhủ giữ gìn sức khỏe, nữ ca sĩ đã để lại bình luận bất ngờ: "Chị buồn quá... Haiz... Thứ 4 chị qua phòng thu em nha! Chắc chiều tối!".

Thời gian qua, trên mạng xã hội luôn râm ran tin đồn câu chuyện Trấn Thành và Hari Won "đường ai nấy đi", "hết hợp đồng hôn nhân",... Vừa qua, trên trang cá nhân, Hari Won còn có nhiều động thái khiến người hâm mộ lo lắng như tiết lộ bị bệnh và cảm thấy tủi thân. Dẫu có nhiều suy đoán và tin đồn nhưng đến nay cặp đôi vẫn giữ trạng thái im lặng.

Tối 25/7, trên trang Facebook cá nhân, Trấn Thành đã chính thức lên tiếng đính chính và làm rõ tất cả. Anh cảm thấy vô cùng bức xúc trước những tin đồn trên. Nam danh hài cũng cho biết ban đầu anh đã định sẽ im lặng, nhưng vì những tin đồn cứ ngày một nhiều nên anh quyết định nói rõ. Qua đó, Trấn Thành cũng nói rõ lý do trong suốt thời gian vừa qua không ở cạnh chăm sóc cho Hari Won là vì phải đi quay.

ffcda8c88ff64da814e7-ngoisaovn-w1536-h2048

Cụ thể nam MC viết: :Cái gì vậy trời? Em mới chụp 1 bộ ảnh mới!

Rồi báo ghép mấy câu nói ngôn tình em đã nói vô. Em thấy hay em post em khoe cái tự nhiên đồn 2 vc em tình cảm rạn nứt, sắp chia tay, rồi hết hợp đồng hôn nhân này nọ. Là sao trời???

Mấy nay em nghe nhiều lời đồn ác ý về vc em lắm rồi! Định im gòi, nhưng nói miết nên em nói ở đây 1 lần luôn nà! Để rà lại coi:

- Mới quen thì nói tui là người thứ ba.

- Quen rồi thì nói bà Heo có mới nới cũ.

- Đám cưới thì nói che mắt thiên hạ.

- Cả tháng nay đi quay phim mới đầu tắt mặt tối không chụp hình chung với vợ để post lên thì nói hết hợp đồng hôn nhân.

Sáng tạo ghê hôn?

Cái gì cũng nói được! Hay thiệt chớ!

Giờ vậy hen! Mấy anh chị thử bới tô cơm, ăn liền mấy muỗng xong ngồi suy nghĩ dùm em: "ký hợp đồng hôn nhân ai ngu mà ký chi tới 5-6 năm dài dữ vậy"??? Thấy ghét, tui gia hạn suốt đời luôn cho ngồi đợi chơi nè!!! Coi coi chừng nào mấy bạn được đắc ý nha? Thấy hông nói cái làm tới, đồn hoài! Thiệt tình!!! Bớt bớt lại!

Dành thời gian cho gia đình mình nhiều hơn đi mấy vị. Bớt lo cho vc em lại. Tụi em còn hạnh phúc lắm! Thậm chí không gây lộn luôn áh, dù chỉ 1 câu! Cảm ơn chư vị anh chị nào nhiệt tình đồn bữa giờ! Tụi em ổn ạ!".