Hari Won khiến fan xót xa khi tiết lộ phải đi châm cứu mỗi ngày, than thở về bệnh tình hiện tại

( PHUNUTODAY ) - Trước chia sẻ của Hari Won, khán giả đã không khỏi xót xa và lo lắng cho cô nàng.

Tối ngày 17/11, Hari Won than vãn về tình trạng bệnh tật của mình. Nữ ca sĩ cho biết hằng ngày, mình vẫn phải tiến hành châm cứu đều đặn. Dù có những thành quả tốt trong công việc nhưng cuối cùng, Hari Won vẫn lo ngại về tình trạng sức khỏe của mình.

Cụ thể, bà xã Trấn Thành viết: "Công nhận. Từ ngày về Việt Nam là lo quá trời việc. Mà được cái có thành quả tốt nên tuy người không khoẻ vẫn vui á! Mà làm ơn đừng đau nữa! Để tui đi được không? Thấy ngày nào cũng đi châm cứu! 1 ngày là châm cứu phần cơ cổ. 1 ngày là châm cứu mặt". Bên cạnh đó, cô cũng đính kèm hình ảnh đang nằm trên giường bệnh.

Empty
Empty

Trước đó, , Hari Won đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Ngoài ra sức khỏe của Hari Won cũng nhận được sự quan tâm của khán giả lẫn giới truyền thông. Nói về điều này, bà xã Trấn Thành tiết lộ việc phát hiện ra bản thân bị bệnh là một cú sốc đối với cô.

"Đó là cú sốc đối với tôi bởi tôi nghĩ mình cũng khỏe mà. Thế nhưng do tôi gáng thêm một tí, cố gắng tập thể dục để dần tình trạng xấu hơn. Tính đến thời điểm hiện tại thì tôi cũng đang phải điều trị, được khoảng 90% rồi, hôm qua tôi vẫn đi châm cứu, ít nhất thì khoảng 3 tháng nữa tôi vẫn phải châm cứu và điều trị. 

Thế nhưng dù có chuyện gì xảy ra thì tôi vẫn luôn, cười tươi, lạc quan, không khóc nhe bởi tôi nghĩ mình buồn hay khóc thì có được gì đâu, vì vậy nên mình vẫn đang cố gắng mỗi ngày để mong sớm một ngày có được nụ cười tươi trở lại. Người Việt mình cũng hay nói 'Một nụ cười bằng 10 than thuốc bổ' mà, vì vậy tôi sẽ cười tươi hơn nếu mọi người chia sẻ và ủng hộ sản phẩm lần này của tôi", Hari Won hài hước kêu gọi khán giả ủng hộ sản phẩm "comeback" của mình.

Empty

Trước chia sẻ của Hari Won, khán giả đã không khỏi xót xa và lo lắng cho cô nàng. Nhiều người cũng gửi lời hỏi thăm và dặn dò cô nàng không nên làm việc quá sức để tránh ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe và mau chóng hồi phục trong thời gian tới.