Hari Won nói 1 câu về cộng đồng LGBT, Minh Tú liền "cà khịa" Trấn Thành khiến nữ ca sĩ "á khẩu"

( PHUNUTODAY ) - Dân tình lại được dịp bàn tán sôi nổi về giới tính thật của Trấn Thành sau phát ngôn đầy ẩn ý của Minh Tú với Hari Won.

Mới đây trong một chương trình với khách mời Hari Won - bà xã Trấn Thành - cũng để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ khi có nhiều phát ngôn gây cười. Giọng ca Anh Cứ Đi Đi đã có nhận xét gây ngỡ ngàng khi nhắc về cộng đồng LGBT: "Em thấy đàn ông ai đẹp đều là LGBT". Ngay lập tức, siêu mẫu Minh Tú liền "cà khịa" đàn chị: "Chồng chị cũng đẹp mà". Trước phát ngôn của nàng siêu mẫu, Hari Won chỉ biết cười trừ bất lực.

Từ lâu, vấn đề giới tính của Trấn Thành đã trở thành chủ đề gây tranh cãi. Ông xã Hari Won liên tục dính nghi vấn hẹn hò với nam ca sĩ Đào Bá Lộc, "cô giáo" Duy Khánh, thậm chí còn lộ cả ảnh chụp chung. Tuy nhiên anh đều im lặng, không hề phủ nhận hay khẳng định điều gì. Đến năm 2016, sau đám cưới với Hari Won, những tranh cãi xung quanh giới tính của nam danh hài sinh năm 1987 mới dần lắng xuống. 

Trải qua những khó khăn ngày mới yêu và công khai tình cảm, đến nay cả hai đã trở thành đôi vợ chồng được đông đảo khán giả quý mến, ngưỡng mộ. Trấn Thành cho biết giữa hai vợ chồng bất đồng về một chuyện gì đó và cãi nhau mà theo nam MC thì vợ anh "giận chuyện hơi không hợp lý". Anh từng tâm sự về lần cãi nhau "lịch sử" này và không có lần thứ hai. Cụ thể, vì tranh luận sau đó anh đã mang sự bực tức ở trong người nên khi đến sân bay, bà xã Trấn Thành đã bị hạ canxi.

"Không biết mọi người có biết bệnh tụt canxi không nhưng vợ tôi thường xuyên bị như vậy. Lần đó, tôi và Hari Won tới Hải Phòng rồi tranh cãi với nhau về chuyện gì đó mà tôi không biết. Tôi thấy câu chuyện vợ giận tôi vô lí quá nên không muốn giải thích nữa. Thế là Hari Won cứ hậm hực, mang sự bực bội đó trong người, từ khách sạn ra tới tận sân bay.

Tran-Thanh-Hari-Won-

Sau đó, chân tay Hari Won bắt đầu run lên bần bật, mất tự chủ, không kiểm soát được. Lúc đó, tôi không biết vợ mình đang bị tụt canxi, chỉ thấy cô ấy bảo chóng mặt quá, rồi ngồi gục xuống.

Tôi khi đó cũng đang giận nên nghĩ Hari Won lại kiếm chuyện để gây sự với tôi, bắt tôi phải xin lỗi nên tôi bỏ mặc, không đoái hoài vợ. Sự thờ ơ của tôi càng khiến Hari Won càng điên và căng thẳng, stress hơn nữa. Rồi chân tay Hari Won bắt đầu run lên, co giật, méo miệng.

Lúc ấy tôi mới hoảng sợ, vội lấy tay giữ lại cái mặt cho Hari Won không bị méo mồm và bảo cô ấy bình tĩnh. Lập tức tôi bắt taxi đưa vợ đến bệnh viện gần sân bay nhất. Lúc tôi bế Hari Won vào xe, tay cô ấy vẫn giật liên hồi, khiến tôi vô cùng lo lắng”.

Khi đến bệnh viện, mặc dù Hari Won đang lên cơn co giật phải vào cấp cứu nhưng có một y tá vẫn xin chụp hình khiến Trấn Thành vô cùng bức xúc. Anh cho biết: “Tôi thấy hành động người y tá là không hợp lí. Vợ tôi đang co giật phải cấp cứu, còn chưa biết sống chết thế nào mà còn đè người ta ra xin chụp hình. Tôi ghét lắm.

Ẵm Hari Won trên tay, tôi sợ vô cùng vì cứ nghĩ sẽ bị méo mồm cả đời. Tôi phải nằm kế bên cô ấy, nắm tay xoa bóp các kiểu rồi trấn an: "Em không sao hết, có anh ở đây rồi". Mãi đến khi bác sĩ vào cấp cứu, truyền nước biển thì mới hết được”.