Thiều Bảo Trâm "vượt mặt" Trấn Thành đứng đầu BXH người ảnh hưởng trên MXH, Sơn Tùng hoàn toàn "bốc hơi"

( PHUNUTODAY ) - Trước đó, cô thường đạt thứ hạng thấp hoặc thậm chí không xuất hiện trong BXH này, còn Sơn Tùng luôn ở Top 5.

Sau nhiều ngày chờ đợi, BXH Top 10 nhân vật ảnh hưởng nổi bật nhất trên Social Media tháng 4/2022 đã chính thức được công bố trong sự đón nhận của đông đảo cộng đồng mạng. Danh sách chính thức với 10 cái tên có ảnh hưởng nhất trên MXH vào tháng 4 năm nay, gồm: Hoàng Thuỳ Linh, Noo Phước Thịnh, Độ Mixi, Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Quyền Linh, Đông Nhi, Việt Hương, Trấn Thành và đứng đầu là Thiều Bảo Trâm. 

98c5d5a043b483eadaa5-ngoisaovn-w960-h781

Đáng ngạc nhiên, Thiều Bảo Trâm lại chính là người dẫn đầu trong BXH lần này. Sau khi ra ca khúc mới, Thiều Bảo Trâm đã nhanh chóng đạt được Top 1 Trending YouTube sau một ngày phát hành và trở nên viral trên nhiều nền tảng social media khác. Không chỉ vậy, ngoại hình và giọng hát của nữ ca sĩ cũng nhận được rất nhiều lời khen. Trong khi đó người thường xuyên có mặt trong top này là Sơn Tùng lại hoàn toàn vắng mặt.

Thiều Bảo Trâm được coi là người tình âm thầm 8 năm của Sơn Tùng. Thế nhưng, sau chặng đường dài yêu đương cả hai đã chia tay. Và hiện tại Sơn Tùng được cho là đang hạnh phúc bên Hải Tú. Sau khi "đường ai nấy đi", cả Thiều Bảo Trâm lẫn Sơn Tùng đều hoạt động bình thường, cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới. Trước những động thái của cặp đôi, nhiều người cho rằng họ đang tập trung dồn sức phát triển sự nghiệp và không muốn bị ảnh hưởng bởi tình yêu.

thieubaotram3

Thiều Bảo Trâm nhiều lần vướng nghi vấn đã có tình mới tuy nhiên cô vẫn giữ im lặng. Có lần, Thiều Bảo Trâm vừa mở phần hỏi đáp cùng fan về vấn đề tình cảm. Khác với trước đây, cô nàng thẳng thắn hơn khi nói về chuyện yêu đương và hôn nhân. Cụ thể khi được hỏi: "Chị có người yêu chưa?", Thiều Bảo Trâm không né tránh mà đưa ra câu trả lời "hợp lý" khiến netizen không chịu cũng phải chịu: "Mình có người yêu rồi nha. Đợi đến lúc thích hợp mình sẽ công khai. Vì mối quan hệ này không ổn định lắm, lúc ngủ thì thấy, lúc tỉnh thì không".

Tiếp đó, khi được thắc mắc: "Chị dự định bao nhiêu tuổi lấy chồng?", Thiều Bảo Trâm đã đánh dấu vào ô: "Yes" để tỏ sự hào hứng và còn cho biết sẽ lên xe hoa vào năm 33 tuổi. Khi người hâm mộ ngỡ là cô đã tìm được đối tượng để yêu đương thì cô nàng lại hài hước bồi thêm câu trả lời: "Chồng chị ở đâu để chị tìm đã". Còn phía Sơn Tùng và Hải Tú vẫn thường xuyên cập nhật đời sống cá nhân và không nhắc gì đến chuyện ồn ào.