HH Đặng Thu Thảo bức xúc khi đang yên đang lành bị Pha Lê kéo vào ồn ào

( PHUNUTODAY ) - Cô đính kèm đoạn tin nhắn cùng với Pha Lê để cho thấy đàn chị cố tình thêu dệt thị phi.

Vừa qua, ồn ào giữa ca sĩ Pha Lê với một thẩm mỹ viện gây chú ý. Trong khi nữ ca sĩ tố phía C.Q.T phẫu thuật hỏng, không có tâm thì phía bác sĩ này cũng mắng Pha Lê ăn nói lật lọng, sai lời. 

Dù chỉ đi làm thuê cho phía bác sĩ trên và không trực tiếp xử lí vụ phẫu thuật ngực của Pha Lê nhưng Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo cũng bị lôi vào cuộc. Mới đây, cô cho biết bản thân mình không làm gì sai với đàn chị, cũng không phải người nhận ca đặt túi ngực của nữ ca sĩ nên cô không có trách nhiệm gì trong câu chuyện này cả. Tuy nhiên, Pha Lê lại chụp tin nhắn gửi cho mình và đăng lên mạng xã hội như một cách lôi kéo cô vào ồn ào này khiến cô cảm thấy mình bị lợi dụng để PR cho thị phi của đàn chị.

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

Đặng Thu Thảo viết: "Thân gửi chị Pha Lê Crystal. Em trân trọng tôn trọng chị vì chị là bậc nghệ sĩ đàn chị đi trước, hơn hết chị là khách hàng bên bệnh viện thẩm mĩ VM nơi em làm việc nên em đã phục vụ chăm sóc và đáp ứng những nhu cầu cần thiết của chị khi chị đến bệnh viện em. Tất cả ê kíp phục vụ chị từng li từng tí. Chị nhắn em cái gì em cũng không dám hồi âm 1 lời vì em không trực tiếp đảm nhận ca của chị vì lúc đó em chưa vào làm. Nhưng khi em gặp chị lần đầu là lúc chị dẫn bạn đến làm, nếu chị không hài lòng tại sao chị lại kí cam kết ngay lúc làm hồ sơ, và những khách hàng khi đến bệnh viện thẩm mỹ đều biết trước khi làm ngực đều được thử size túi nếu hài lòng sẽ giữ size ký hợp đồng và thực hiện phẫu thuật! Và nếu chị không hài lòng thì tại sao chị dẫn bạn đến làm (và gặp em lần đầu tiên lúc đó ạ). Em im lặng là vì em không liên can và em vẫn tôn trọng chị! Nhưng chị lại chụp hình vô căn cứ hại em lôi em vào câu chuyện của chị như đúng rồi.

bi-pha-le-loi-keo-vao-cuoc-chien-thi-phi-hh-dai-duong-dang-thu-thao-nhan-gui-dan-chi-22dung-loi-em-vao-de-pr22-11-ngoisaovn-w960-h960

Xin lỗi chị nhé. Không có lửa làm sao có khói. Chị có con nhỏ chị đá đi chén cơm người khác ngay cả em cũng còn 2 con nhỏ, em đủ cực khổ, đủ thị phi rồi chị. Đừng lôi em vào để PR cho cuộc chiến của bản thân chị. Chị làm gì chị nên suy nghĩ đến người khác. Em không và chưa từng sai với chị thì giờ chị đừng trách em".

Hoa hậu Đặng Thu Thảo còn đăng thêm những tin nhắn với Pha Lê để chứng minh cô không liên can trong câu chuyện ồn ào này. Mọi chuyện do Pha Lê cô tình lôi kéo cô vào để tăng tính hấp dẫn cho câu chuyện.