HH Diễm Hương phản ứng gây chú ý khi quý tử muốn có thêm em, đính chính tin đồn có đến 2 con

( PHUNUTODAY ) - Diễm Hương tiết lộ con trai đề nghị mẹ sinh thêm em gái để chơi cùng mình và nàng hậu cũng không từ chối.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, hoa hậu Diễm Hương đã chia sẻ những hình ảnh vui xuân bên con trai. Diễm Hương kể, con trai bày tỏ mong muốn mẹ sinh thêm em gái để chơi cùng mình và cô quyết định sẽ hoàn thành điều ước của con trai: "Noah và Mẹ Cá cùng toàn thể gia đình kính chúc ông bà, cô chú bác, anh chị em và bạn hữu một năm mới vạn sự như ý.

Con trai của Mẹ Hương mà kêu chụp hình là hết buồn ngủ với mệt… 8 tuổi mà dụ như em bé "cười đi Noah lát mẹ mua xúc xích ăn". Nhưng em bé Mẹ ngoan lắm, em thích ăn xúc xích lắm nhưng khi vừa cầm cây là em mời Mẹ: "Mẹ ăn đi , ăn miếng thôi cho con vui".

hh-diem-huong-phan-ung-the-nao-khi-quy-tu-muon-co-them-em-va-dat-san-ten-3-ngoisaovn-w776-h1119
hh-diem-huong-phan-ung-the-nao-khi-quy-tu-muon-co-them-em-va-dat-san-ten-6-ngoisaovn-w2048-h1364

Em bé của Mẹ kêu: "Mẹ đẻ 1 em bé cho con chơi, nếu là em bé gái thì tên là Kẹo Bông". Mục tiêu năm mới cho Mẹ đây ta ơi , vì con Mẹ sẽ cố vậy. Happy new year".

Bên cạnh đó, nàng hậu vẫn không quên đính chính tin đồn có đến 2 con: "Tính tới giờ DIễm Hương chỉ mới có mỗi cậu nhỏ trong hình là được từ bụng Hương ra. Sắp tới có thêm hay không em chưa biết, nhưng dù rất muốn số nhiều nhưng chỉ mới "only". Dành cho những ai quan tâm và đồn đoán e có 2 con, 1 trai 1 gái (ước mơ của em đó)".

Diễm Hương đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2010. Cô đại diện Việt Nam thi Miss Earth 2010 và lọt Top 14. Cô cũng góp mặt tại cuộc thi Miss Universe 2012 ở Mỹ. Người đẹp từng bí mật kết hôn với một đại gia bất động sản vào năm 2011 và ly hôn năm 2012. 

Sau đó, cô bị cảnh cáo về hành vi nói sai tình trạng hôn nhân để tham gia Miss Universe 2012. Năm 2015, cô kết hôn lần hai và có một con trai. Một vài năm trở lại xuất hiện nhiều tin đồn cô và người chồng thứ hai đã đường ai nấy đi, nhưng người đẹp luôn im lặng trước những thông tin trên.

dh2

Diễm Hương từng chia sẻ về những khó khăn trong việc nuôi con. Người đẹp tiết lộ cô trầm cảm suốt 10 năm qua.“Trước đây, tính tôi rất thẳng thắn. Tôi tư duy phụ nữ phải độc lập. Sau một quá trình tôi nhận ra mình sinh ra là phụ nữ, lại may mắn trở thành hoa hậu, vậy cứ cố để thành đàn ông làm gì. Sau này, tôi tập đi nhẹ nhàng và bớt nóng tính. Từ đó, tôi điềm tĩnh hơn và tình yêu không còn phiến diện nữa” , hoa hậu chia sẻ.

Diễm Hương nói thêm: “Nhiều khi tôi đứng dưới vòi sen để không ai thấy tôi khóc. Tôi có chứng bệnh trầm cảm . Tôi cố tỏ ra hài hước để giúp bản thân vượt qua căn bệnh. Tôi trải qua quá trình điều trị kéo dài 10 năm. Cách tốt cho người trầm cảm là chúng ta phải tự vượt qua, từ trong sâu thẳm bản thân”.