Hoa hậu Diễm Hương hiếm hoi lên tiếng trước tin đồn kết hôn lần 3 và yêu người đồng giới

( PHUNUTODAY ) - Sau thời gian vướng vào tin đồn kết hôn đại gia, giờ đây, Diễm Hương đã có những chia sẻ về việc này.

Thời gian vừa qua, Diễm Hương liên tiếp dính vào tin đồn về việc lấy chồng lần 3. Tuy nhiên mới đây, người đẹp đã chính thức phản bác điều này. Cô nhấn mạnh một lần nữa rằng cô sẽ im lặng và tập trung thời gian cho cho gia đình và con trai nhỏ.

"Tôi nghĩ một trong những điều may mắn với tôi sau 12 năm đăng quang hoa hậu là lúc nào cũng có tin đồn (cười). Điều này chứng tỏ mọi người vẫn luôn quan tâm và tò mò về cuộc sống của tôi. Ngoài ra, tôi nghĩ mỗi người có một số phận và số phận của tôi là gắn liền với thị phi, với tin đồn. Mà đã là số phận thì không tránh được nên tôi đành im lặng vì có lên tiếng cũng sẽ xuất hiện thêm những tin đồn khác mà thôi cho nên tôi nghĩ không phải mất công giải thích. Tôi chỉ cần tập trung vào hiện thực của bản thân mình là có một gia đình và con của mình thì đang lớn lên từng ngày", Diễm Hương nói trên Dân Trí.

1539245957-843-bi-ga-di-tiep-khach-gia-gan-1-ty-dong-trong-2-tieng-hoa-hau-diem-huong-phan-ung-soc-diem-huong-3-1539243670-width660height825

Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 cũng lên tiếng về tin đồn giới tính: "Tôi vừa đăng quang là đã có tin đồn về giới tính, rồi xong bẵng đi một thời gian, người ta sẽ nói tôi thế này thế kia. Mà nói thực, tôi ủng hộ những người giành lấy quyền tự do yêu đương của mình.

Nếu một ngày nào đó, một người nào đó đem lại cho tôi hạnh phúc thì tôi thấy không việc gì phải ngại. Tôi nghĩ yêu là sự đồng điệu của tâm hồn cho nên tôi rất ngưỡng mộ những người bạn thuộc giới tính thứ 3. Tôi thấy các bạn ấy rất giỏi và hiếu thảo bởi các bạn có sự đa dạng giữa 2 giới tính. Bạn của tôi cũng toàn thuộc giới LGBT cho nên khi bị mọi người đồn thì tôi chấp nhận thôi.

Diễm Hương sinh năm 1990, được biết đến khi đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt 2010. Cô từng đại diện Việt Nam thi Miss Earth 2010 và Miss Universe 2012. Về đời tư, cô từng trải qua cuộc hôn nhân ồn ào với một đại gia bất động sản. Năm 2015, người đẹp tái hôn với Quang Huy khi đã có với nhau 1 con trai nhỏ, tên Noah. Từ 2017 đến nay, tin đồn Diễm Hương ly hôn người chồng thứ 2 liên tục rộ lên, song cô chưa một lần xác nhận với truyền thông. 

hoa-hau-diem-huong-chinh-thuc-len-tieng-truoc-lum-xum-bi-mat-ket-hon-lan-3-voi-dai-gia-b92-6481864

Diễm Hương từng chia sẻ về những khó khăn trong việc nuôi con. Người đẹp tiết lộ cô trầm cảm suốt 10 năm qua.“Trước đây, tính tôi rất thẳng thắn. Tôi tư duy phụ nữ phải độc lập. Sau một quá trình tôi nhận ra mình sinh ra là phụ nữ, lại may mắn trở thành hoa hậu, vậy cứ cố để thành đàn ông làm gì. Sau này, tôi tập đi nhẹ nhàng và bớt nóng tính. Từ đó, tôi điềm tĩnh hơn và tình yêu không còn phiến diện nữa” , hoa hậu chia sẻ.

Diễm Hương nói thêm: “Nhiều khi tôi đứng dưới vòi sen để không ai thấy tôi khóc. Tôi có chứng bệnh trầm cảm . Tôi cố tỏ ra hài hước để giúp bản thân vượt qua căn bệnh. Tôi trải qua quá trình điều trị kéo dài 10 năm. Cách tốt cho người trầm cảm là chúng ta phải tự vượt qua, từ trong sâu thẳm bản thân”.

Tháng 6/2022, Diễm Hương bất ngờ vướng tin đồn cô đã bí mật kết hôn lần 3, với một đại gia.