Đỗ Mỹ Linh và chồng gây tranh cãi vì đi xe máy không đội mũ bảo hiểm

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, cặp đôi nhận về không ít những ý kiến trái chiều ngay ngày đầu xuân năm mới.

Vừa qua, Đỗ Mỹ Linh gây chú ý khi đăng tải khoảnh khắc vi vu cùng chồng giữa đường phố Hà Nội. Tuy nhiên, thay vì đi ô tô, cặp đôi chọn lượn lờ bằng xe máy.  Nàng hậu hài hước chú thích rằng: "Tưởng không biết đi cơ" để trêu đùa ông xã thiếu gia. Cả hai ăn diện bình dị, cười nói vui vẻ. 

Song điều khiến dân mạng chú ý hơn cả là đôi vợ chồng son hồn nhiên đi trên đường nhưng không tuân thủ luật giao thông.

326557568_697256978526307_4374520883688951717_n-1fb83257

Nhiều người chỉ trích Hoa hậu Việt Nam 2016 vì vô ý chia sẻ hành động không tôn trọng pháp luật dù mang danh hoa hậu, doanh nhân có sức ảnh hưởng. Ngay sau đó, Đỗ Mỹ Linh đã gỡ khỏi story hình ảnh gây tranh cãi này, bản thân chính chủ cũng không lên tiếng giải thích sau sự cố này.

Đỗ Vinh Quang - Đỗ Mỹ Linh có mối tình 2 năm kín tiếng. Sau 8 tháng vướng tin đồn hẹn hò, Hoa hậu Việt Nam 2016 mới chính thức xác nhận mối quan hệ với con trai bầu Hiển.

Ngày 17/10, Đỗ Mỹ Linh và hôn phu ăn hỏi tại nhà riêng. Ngày 23/10, cặp đôi chính thức tổ chức hôn lễ ở Hà Nội. Đám cưới khiến nhiều người choáng ngợp bởi không gian lộng lẫy, xa hoa. Sau hôn lễ, Đỗ Vinh Quang tiết lộ thời điểm đầu tìm hiểu Đỗ Mỹ Linh, anh không có gì ngoài sự chân thành, hay theo cách nói của Hoa hậu Việt Nam 2016 là có chút ngây ngô. "Để đi tới đám cưới, đó là sự kết hợp của nhiều yếu tố, trong đó có duyên số và sự nhiệt tình đẩy thuyền của những người thân", thiếu gia trẻ tuổi vui vẻ nói. 

Thiếu gia nhà bầu Hiển khẳng định khó để so sánh điều kiện của cả hai. Với Đỗ Vinh Quang, giá trị về tinh thần cao hơn vật chất và đám cưới hai vợ chồng đã đạt được điều đó.

ong-xa-do-my-linh-tong-ket-nam-2022-tay-nang-2-cup-tay-om-vo-hoa-hau-2841588f

"Vợ tôi là một cựu sinh viên Đại học Ngoại thương, cô ấy đóng góp và được ghi nhận ở không ít cuộc thi có tính nhân văn. Các giải thưởng mà Linh đạt được đã minh chứng cho tầm hồn, tính cách và lối sống.

Hiện nay, Linh là biên tập viên tại Ban Thể thao, Đài truyền hình Việt Nam. Đây là công việc mà tôi cảm thấy rất trân trọng và phù hợp với tính cách của cô ấy.

Nói ngắn gọn, chúng tôi có sự tương đồng trong học vấn, lối sống. Đặc biệt, vợ tôi cũng làm việc về thể thao, hiểu được công việc của chồng nên tôi thấy mọi sự trọn vẹn, viên mãn", chồng Đỗ Mỹ Linh chia sẻ trên tờ Dân Việt.

Dù công việc bận rộn nhưng trước mỗi bữa cơm chiều, bà xã xuống bếp cùng mẹ chồng chuẩn bị bữa cơm cho gia đình. Anh nghĩ rằng, đó cũng là niềm vui của vợ khi về nhà chồng. Đáng chú ý, khi được hỏi về việc "có áp lực" khi là con trai bầu Hiển, Đỗ Vinh Quang bật cười cho biết ngoài điều đó, anh còn "áp lực" khi là "chồng của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh".