H'Hen Niê chia sẻ đầy xúc động về hành trình "lột xác" 5 năm qua

( PHUNUTODAY ) - Câu chuyện của H’Hen đã truyền cảm hứng và động lực để mỗi người nhìn lại hành trình 5 năm thay đổi của mình.

Mới đây, H'Hen Nie đã chia sẻ về hành trình thay đổi trong 5 năm của cô thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Sau 5 năm H’Hen có thể trở thành một nàng hậu 9x đầy tự tin so với những ngày đầu sải bước trên sàn catwalk. Clip chia sẻ về hành trình thay đổi của H’hen ngay sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã lập tức thu hút nhiều lượt thích và chia sẻ của khán giả.

Cô viết: "Một người bạn gửi cho Hen bức ảnh từ hồi còn thi VN Next Top model 2015, bảo: "Hoa hậu của lòng tui cũng có thời vậy nè…"

Công nhận là người bạn mình nói đúng, nhưng nhờ vậy thì mới có cái để thấy tự hào về hành trình thay đổi của chính mình chứ!

image001-15979797025201889654079

Chia sẻ của H’Hen về hành trình 5 năm thay đổi thu hút sự chú ý của cộng đồng.

Nhìn lại thì 5 năm vừa qua, một khoảng thời gian không quá dài nhưng lại là đáng nhớ nhất trong cuộc đời mình. Vinh quang, danh hiệu… đều là những đích đến đầy bất ngờ và quá sức tưởng tượng của một cô gái xuất thân miền núi như Hen. Đó có thể không phải mục tiêu ban đầu mình đã đề ra, nhưng đó lại là thành quả của những nỗ lực hết mình, mỗi ngày một chút để thay đổi bản thân. Và thay đổi mà mình thấy vui nhất, không phải là thành một "nàng hậu" Hen nào khác lạ, mà vẫn chính là cô Hen của ngày xưa nhưng mang một tinh thần vững vàng, mạnh mẽ và lạc quan hơn rất nhiều so với trước đây.

Vấp ngã thì đứng dậy.

Sai thì sửa để tiến bộ.

Hạn chế thì phải khắc phục.

Chỉ đơn giản vậy thôi, và cô Hen năm nay đã trưởng thành và tự tin "Mình có thể làm được" trong mọi tình huống! Và mình tin, thái độ tích cực này sẽ giúp không chỉ Hen mà tất cả mọi người trở nên hạnh phúc hơn và vượt trội hơn mỗi ngày.

Còn bạn? Hành trình 5 năm để đạt được mục tiêu của bạn như thế nào? Có được bằng phẳng hay cũng nhiều ngã rẽ? Và cuối cùng bạn đã hài lòng với những gì mình làm được hay chưa? Hãy chia sẻ hành trình thay đổi của bạn với Hen nhé".

Không chỉ đăng tải dòng status tâm sự giản dị nhưng đầy ý nghĩa của mình, cô nàng còn còn tiết lộ thêm cho fan hâm mộ vài hình ảnh chưa từng "bật mí" khiến fan vô cùng thích thú. Có thể thấy, H'Hen Niê đã đặt được những mục tiêu, ước mơ của mình và trở thành nguồn cảm hứng cho cộng đồng. Cô đã có được vị trí mà hiếm ai có được. 

Untitled

Chắc chắn là câu chuyện của H’Hen khiến nhiều khán giả cảm thấy khẩm phục và đặc biệt đã truyền cảm hứng và động lực để mỗi người nhìn lại hành trình 5 năm thay đổi của mình.